Tiến Độ

Cập nhật tiến độ dự án Sun Group Phú Quốc T3-2023

Sunhome trân trọng gửi tới quý anh/chị những hình ảnh mới nhất, tiến độ xây dựng trong tháng 03 của các dự án thuộc tập đoàn Sun Group tại nam đảo Phú Quốc và đảo Hòn Thơm. Ngay trong tháng 03 này rất nhiều dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc đã trong những giai đoạn cuối cùng trước khi bàn giao cho quý chủ sở hữu. Đặc biệt cũng trong tháng 03 này tổ hợp biểu tượng du lịch mới Cầu Hôn cũng đã đi tới những bước cuối cùng trước khi chính thức mở cửa đón du khách.

Tiến độ triến khai dự án Sun Group Phú Quốc T3-2023

Tổ hợp đài phun nước King of the Sun: một kiệt tác điêu khắc của gia tốc Frilli đã được hoàn thiện và là điểm check in không thể bỏ qua của mỗi du khách khi đến với thị trấn Hoàng Hôn – Sunset Town.

Tuyến đường 12 cung Hàng Đạo: Cung đường Milan với hình ảnh 12 cung hoàng đạo nổi bật đã được hoàn thành

Shophouse Taormina dự án The Center: Sở hữu vị trí cao nhất thị trấn Hoàng Hôn dãy nhà phố Taormina là một trong những dãy nhà phố cuối cùng được triển khải xây dựng. Tới nay sau hơn 1 năm thi công các căn nhà phố Taormina đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao tới tận tay quý chủ sở hữu.

Căn hộ the Hill và The Sea: Là hai phân khu căn hộ được mở bán đầu tiên tại dự án Sun Grand City Hillside tới nay sau 2 năm triển khai căn hộ The Hill và The Sea đang trong những không hoàn thiện nội thất cuối cùng và dự kiến bàn giao tới tay quý chủ sở hữu ngay trong quý 2 và quý 3 năm nay.

Hình ảnh tiến độ phân khu căn hộ Sun Grand City Hillside Residences

Chuỗi cửa hàng F&B Sun Primavera: Hiện tại 85% cửa hàng F&B tại tổ hợp dự án Sun Premier village Primavera đã được hoàn thiện nội thất và đưa vào kinh doanh trong đó có thể kể tới những thương hiệu nổi tiếng như Runam, Starbucks, Draft Beer…

Khách sạn La Festa Phu Quoc: là sự kết hợp giữa chủ đầu tư Sun Group và đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới Hilton, tổ hợp khách sạn Le Festa Phú Quốc đang ở những bước hoàn thiện cuối cùng. Trong thời gian sớm khách sạn La Festa sẽ là điểm đến điểm lưu trú vô cùng hấp dẫn tại trung tâm thị trấn Hoàng Hồn.

Sân khấu nhạc nước Kiss The Stars: Đã hoàn thiện và mở cửa đón khách với các suất chiều 19:00 hàng ngày.

Cầu Hôn – Kiss Bridge: với những đặc thù thiết kế chưa từng có cùng những yêu cầu kỹ thuật cao trong xây dựng nên mặc dù sở hữu độ dài chưa tới 1 km nhưng Cầu Hôn đã mất tới 2 năm để triển khai xây dựng. Hiện tại Cầu Hôn đã trong những công đoạn hoàn thiện cuối cùng và dự kiến mở cửa đón du khách thăm quan vào tháng 4 năm nay.

Tiến độ tổ hợp công trình biểu tượng Kiss The Stars và Cầu Hôn – Kiss Bridge

Biệt thự Sun Tropical Village (phân khu Tropical Park): Toàn bộ các căn biệt thự tại phân khu Tropical Park đã được cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài

Tổ hợp shophouse The Santo Port đang trong giai đoạn hoàn thiện và đã cất nóc tầng 2, 3

Shophouse The Santo Port (Hòn Thơm): Tổ hợp nhà phố The Santo Port hiện tại đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông kế nối. Các căn nhà phố đang được chủ đầu tư cùng đơn vị thi công triển khai lên tầng với độ cao hiện tại là tầng 2 và tầng 3.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận