Tiến Độ

Cập nhật tiến độ Sun Group Phú Quốc tháng 10/2022

Tập đoàn Sun Group trân trọng gửi tới quý khách những hình ảnh mới nhất những tiến độ công trình mới nhất trong tháng 10 tại các dự án của tập đoàn Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc.

Ngay trong tháng 10 này toàn bộ cơ sở hạ tầng và các căn nhà phố shophouse đường Amalfi, Milan đã được hoàn thiện 100%. Bên canh đó các hạng mục công trình công cộng cảnh quan cũng đã hoàn thiện và là điểm đến chụp ảnh check-in của mỗi du khách khi đến với The Center Phú Quốc.

Khách sạn La Festa là sự kết hợp đầu tiên của tập đoàn Sun Group cùng tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới Hilton. Hiện tại khách sạn đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục kết cấu và mặt ngoài, các hạng mục nội thất bên trong cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

Đối với các công trình tháp căn hộ cao tầng tại Sun Grand City Hillside Residence, tháng 10 này tập đoàn Sun Group đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Hầu hết các tháp căn hộ cũng đã được khoác lên mình mầu áo vàng rực rỡ là điểm nhấn, điểm thu hút mọi ánh nhìn của du khách mỗi khi đến với thị trấn Sunset Town.

Cuối cùng không thể không nhắc tới tiến độ của 2 biểu tượng du lịch mới tại Sunset Town là Cầu Hôn – Kiss Bridge và show nhạc nước Vortex – Sun Signature Show. Cả 2 công trình đã dần hoàn thiện trong đó tại sân khấu nhạc nước Sun Signature Show đã có những buổi trình diễn thử nghiệm. Một số du khách may mắn được trải nghiệm sớm các show nhạc nước đều có nhận xét vô cùng choáng ngợp và thích thú khi Việt Nam có dược những show diễn nhạc nước hay và hoành tráng tới vậy.

Để có thể cập nhận những hình ảnh mới nhất tại các dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc các anh chị xin đừng ngần ngại gọi điện tới số hotline 0944664566 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post

Bình luận