Tin tức

Capella Hanoi nhận giải thưởng “Khách sạn mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”

Ngày 07/09 vừa qua tổ hợp khách sạn Capella Hanoi đã vinh dự được tạp trí du lịch danh tiếng DestinAsian vinh danh với giải thưởng “Khách sạn mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”.

Capella Hanoi

Chính thức ra mắt tháng 04 năm 2021, trong thời kỳ ngành du lịch gặp rất nhiều khó khăn giữa đại dịch Covid 19 nhưng chỉ sau 03 tháng hoạt động tổ hợp khách sạn Capella Hanoi đã nhanh chóng được vinh danh bởi một trong những giải thưởng danh giá nhất khu vực, giải thưởng “Khách sạn mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” thuộc danh sách The Luxe List, bảng xếp hạng thường niên đầy danh giá của tạp trí DestinAsias.

Đại diện khách sạn Capella Hanoi cho hay, việc khách sạn được vinh doanh trong giai đoạn này là vô cùng bất ngờ. Trong mùa dịch, khách sạn gặp rất nhiều khó khăn trong nhân sự, trong chuỗi cung ứng nhưng chúng tôi vẫn luôn tâm niệm cần cố gắng hết mình để mang tới những trải nghiệm tuyệt với nhất mỗi khi khách hàng đặt chân vào khách sạn. Thời gian khách sạn Capella Hanoi có thể mở cửa và đón khách trong suốt thời gian qua là không nhiều cũng như số lượng du khách lưu trú trong thời gian giãn cách khá ít nhưng với sự cố gắng và sự ghi nhận của những phóng viên, biên tập viên bí ẩn mà sự cố gắng của toàn bộ khách sạn đã được ghi nhận bằng một cách bất ngờ nhất.

Danh sách The Luxe List

The Luxe List được thành lập năm 2004, là danh sách đánh giá của những phóng viên, biên tập viên bí mật của tạp trí du lịch vô cùng nổi tiếng thé DestinAsian. Các phong viên và biên tập viên của tạp trí đều là những chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Họ bí mật ghé thăm các cơ sở khách sạn để cảm nhận, trải nghiệm và đưa ra những đánh giá khách quan nhất trên các tiêu chí về thiết kế, dịch vụ, chất lượng, vị trí… Chính bởi sự, bí mật, kinh nghiệm và khách quan của những nhà phê bình là lý do The Luxe List được xem như một kênh thông tin cực kỳ uy tín dánh cho các tín đồ du lịch trên  toàn thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận