Tin tức

Lộ trình ra mắt bất động sản Sun Group Phú Quốc năm 2022

Ngay trong sự kiện “Phú Quốc hành trình mới” vừa qua, tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc đã có những chia sẻ đầu tiên về kế hoạch phát triển và mở bán các sản phẩm bất động sản mới của tập đoàn trong năm 2022. Với 10 sản phẩm bất động sản bao gồm, căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại trải dài từ Bắc đảo tới đảo thiên đường Hòn Thơm, năm 2022 chắc chắn sẽ là một năm vô cùng sôi động của Sun Group nói riêng và của đảo Ngọc nói chung.

Lộ trình ra mắt bất động sản Sun Group Phú Quốc năm 2022

Ngay trong tháng 02, tập đoàn Sun Group sẽ mở bán phân khu căn hộ The Sky, phân khu căn hộ cuối cùng của tập đoàn Sun Group tại thị trấn An Thới. Dự án bao gồm 02 tháp căn hộ cao 19 tầng với tổng số lượng căn hộ của dự án là 441 căn trong đó tới hơn 80% căn hộ sẽ có tầm view rộng mở ôm trọn biểu tượng du lịch Cầu Hôn và sân khấu nhạc nước Sun Signature Show.

Tiếp đến trong tháng 03, dự án bất động sản đầu tiên tại đảo thiên đường Hòn Thơm sẽ chính thức được ra mắt và mở bán. Sản phẩm tiên phong đó chính là tổ hợp nhà phố thương mại Shophouse Santorini. 302 căn nhà phố vươn mình từ ghềnh đá cùng lớp áo trắng điểm xuyến là những mái vòm xanh ngọc như tái hiện lại trung tâm du lịch Santorini của đất nước Hy Lạp nơi mọi du khách đều muốn đến một lần trong đời.

Nếu tháng 03 là sự kiện ra mắt sản phẩm bất động sản đầu tiên tại đảo thiên đường Hòn Thơm thì tháng 04, Sun Group sẽ chính thức ra mắt một tổ hợp dự án mới một tổ hợp dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Bắc đảo. Dự kiến tổ hợp dự án sẽ có tên gọi Starbay với quy mô 180ha bao gồm các sản phẩm nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn.

Trong tháng 05, Sun Group sẽ chính thức ra mắt tổ hợp dự án mới của mình tại Bãi Sao một trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án với tên gọi dự kiện Starfish, có quy mô 70ha bao gồm các sản phẩm nhà phố và biệt thự nghỉ dưỡng.

Tháng 06 và tháng 07 tổ hợp nhà phố thương mại Festival Village sẽ chính thức được ra mắt

Tháng 09, tháng du lịch tại Phú Quốc cũng là thời điểm tập đoàn Sun Group ra mắt các dự án của mình tại “bãi đất đỏ”. Phân khu dự án mới tại bãi đất đỏ là một trong những phân khu có quy mô lớn nhất của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Quy mô tổng thể rộng hơn 300ha cùng định hướng về một khu đô thị sầm uất cùng cảng du thuyền, những tuyến phố thương mại và tổ hợp các dự án nhà ở đô thị.

Cuối cùng tháng 10-11-12, tập đoàn Sun Group sẽ mang tới các dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 69 căn biệt thự VVip tại mũi ông Đội cùng hơn 300 căn biệt thự Forest tại Hòn Thơm.

Năm 2022 thực sự là một năm bùng nổ của tập đoàn Sun Group cùng các sản phẩm bất động sản của mình tại Phú Quốc. Hàng loạt các dự án với nhiều loại hình khác nhau sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ đầu tư, nghỉ dưỡng tới kinh doanh của từng quý chủ sở hữu. Thông tin chi tiết về mỗi dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách theo từng giai đoạn trong các bài viết tiếp theo.

Rate this post

Bình luận