Tin du an

Khách hàng hào hứng với kỳ nghỉ thú vị tại JW Marriott Phú Quốc

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức chương trình mang tên “Bình minh trên biển” với nhiều đặc quyền ưu đãi cho người sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng do tập đoàn đầu tư.

Đêm nhạc bình minh trên biển JW Marriott Phú Quốc

Theo đó, các khách hàng của Sun Group sẽ được tham gia trải nghiệm kỳ nghỉ tại đảo ngọc Phú Quốc tuyệt tác nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley thiết kế

Cùng với các ưu đãi khác, chủ sở hữu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort và căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand City Thuy Khue Residence còn được hòa mình trong Đại nhạc hội lớn chưa từng có tại Nam Phú Quốc giữa không gian thiên nhiên khoáng đạt, biển cả bao la…

“Đây chỉ là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa mà Sun Group liên tục tạo ra cho các khách hàng sở hữu bất động sản của mình. Trong thời gian tới, các hoạt động tri ân sẽ còn hấp dẫn và nhiều bất ngờ hơn”, đại diện Tập đoàn cho biết.

dang-minh-truong-khai-truong-jw

Sở hữu các sản phẩm bất động sản của Sun Group, các khách hàng không chỉ sở hữu cơ hội đầu tư tốt mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận