Tin sun world

Câu truyện cổ tích tại cáp treo Hòn Thơm

Đã có nhiều câu chuyện cổ tích về những món đồ thất lạc đã tìm lại chủ nhân tại Sun World, và mỗi lần như vậy chủ nhân món đồ chắc chắn là người vui sướng và hành phúc nhất nhưng bên cạnh chủ nhân của những món đồ thất lạc, nhân viên tại Sun World cũng cảm thấy vô cùng hành phúc khi được tận tay trao trả và mang lại hanh phúc cho du khách mỗi khi đến với Sun World.

Câu chuyện cổ tích tại Cáp treo Hòn Thơm

Trong ngày 22 tháng 2 vừa qua một du khách người Ý, ông Casotto Daniele đã để quên một chiếc máy ảnh kỹ thuật số Cannon trong hành trình du lịch bằng cáp treo tại Hòn Thơm. Ngay khi phát hiện ra việc để quen máy ảnh của mình ông đã vô cùng lo lắng một phần vì giá trị máy ảnh nhưng phần quan trọng là tất cả những bức ảnh kỷ niệm trong chuyến du lịch của ông tại Việt Nam đều chỉ được lưu trong máy.

Quay lại dọc hành trình đã đi qua nhưng không tìm thấy máy ảnh ông Casotto Daniele đã mất dần hy vọng tìm lại máy cũng như những hình ảnh kỷ niệm của ông tại Việt Nam. Daniele chia sẻ ông mất dần hy vọng bởi số lượng du khách lúc đó rất đông và ông lại không thể nhớ được lần cuối để máy ảnh ở đâu. Trong lúc đó ông đã đặt nốt những hy vọng cuối cùng bằng việc cố gắng hỏi những nhân viên hỗ trợ tại Sun World. Sau khi hỏi nhân viên và ông đã được hướng dẫn quay lại tủ đồ thất lạc nơi ông đã vô cùng vui mừng khi tìm thấy máy ảnh của mình.

Ông đã rất vui và ngỏ ý muốn gửi lại một chút quà bằng tiền cho người nhân viên đã tìm thấy và trao lại cho ông máy ảnh nhưng người nhân viên đã từ chối và nở nụ cười cám ơn ông. Đối với mỗi nhân viên trong Sun World nói chung hay tại Sun World Hòn Thơm Nature Park nói riêng việc mang lại hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp là trách nhiệm cũng như niềm vui trong công việc hàng ngày.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận