Tin du an

06 giá trị đầu tư hấp dẫn tại The Sea Phú Quốc

Phân khu The Sea ngay sau ngày đầu ra mắt đã nhận được sự đón nhật vô cùng lớn từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư vậy đâu là lý do khiến cho phân khu The Sea lại “nóng” tới vậy? Bởi vị trí, bởi thiết kế, bởi tiện ích hay bởi các lý do nào khác? Trong bài phân tích dưới đây SunHome sẽ tổng hợp lại 06 lý do khiến cho phân khu nhà ở cao tầng The Sea thu hút tới vậy.

Lý do 01: Tầm view

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa nằm trên đỉnh đồi thị trấn Địa Trung Hải, mỗi căn hộ tại The Sea có cho riêng mình 03 tầm view rộng mở:

View biển: Toàn bộ biển xanh cát trắng tại bờ Tây đảo Ngọc như được đóng khung trọn vẹn qua mỗi ô của sổ căn hộ The Sea nơi chủ nhân căn hộ có thể phòng tầm mắt ngắm vịnh biển bao la cùng ánh hoàng hôn lấp lánh bên những cơn sóng. Không gian đó, tầm view đó thực sự là điều tạo nên sự khác biệt to lớn tại the Sea và là điều mỗi du khách mong muốn được sở hữu.

View thị trấn Địa Trung Hải: Mỗi khi đặt chân tới thị trấn Địa Trung Hải du khách sẽ có những cảm xúc khác nhau nhưng một cảm xúc chung nhất đó là sự mê đắm vẻ đẹp đầy mầu sắc của thị trấn cổ nơi những con phố nhỏ uốn mình bên bờ biển, nơi những quảng trường luôn sôi động âm thanh lễ hội và là nơi mầu sắc tươi vui của những bông hoa nhiệt đới nhuốm lên những góc phố. Vẻ đẹp đó sẽ càng tuyệt vời hơn khi được chiêm ngưỡng từ trên cao, từ những ban công căn hộ The Sea tổ hợp căn hộ duy nhất giữa trung tâm thị trấn nhỏ.

Lý do 02: Hệ sinh thái đẳng cấp

Phú Quốc đang ngày một phát triển như một đầu tầu phát triển du lịch tại Việt Nam và tại Phú Quốc, Sun Group cùng thị trấn Địa Trung Hải chính là điểm nhấn du lịch rực rỡ nhất. Đến với Nam Phú Quốc quý khách sẽ mất tới hàng tuần để có thể trải nghiệm và khám phá hết hệ sinh thái du lịch với những công viên giải trí chủ đề rộng hàng trăm ha, thỏa sức mua sắm trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại Sun Primavera, vui chơi hết mình cùng những con sóng biển, thoải sức chụp ảnh cùng cầu Hôn – Kiss Bridge, tháp chuông đồng hồ, góc phố ký họa, tận hưởng không gian ánh sáng hiện đại tại show Vortex cùng rất rất nhiều hoạt động du lịch khác. Điểm đặc biệt nhất đó là toàn bộ những dịch vụ, những tiện ích hay hệ sinh thái du lịch đó đều nằm bao quanh phân khu The Sea khiến việc tận hưởng mọi tiện ích du lịch chưa bao giờ thuận tiện và dễ dàng tới thế cho mỗi chủ nhân căn hộ dự án.

Lý do 03: Tiện ích hoàn hảo

Bên cạnh một hệ sinh thái đẳng cấp, quý chủ sở hữu và nhà đầu tư tại căn hộ The Sea Phú Quốc cũng sẽ tìm thấy được giá trị sống giá trị đầu tư to lớn bởi không gian tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp. Nổi bật nhất chính là không gian vườn “địa đàng” tại tầng 16 nơi gia chủ có thể tận hưởng những ly capuchino chuẩn ý, phóng tầm mắt ngắm biển trời nam đảo ngọc, hay đơn giản là cùng cả gia đình đắm chìm trong làn nước mát tại bể bơi vô cùng tầng 16. Cùng với đó là hơn 100 danh mục tiện ích khối đó của Sun Grand City Hillside, danh mục tiện ích đa dạng bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất.

Tiện ích The Sea Phú Quốc

Không gian tiện ích đa dạng và phong phú tại The Sea Phú Quốc

Lý do 04: Nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn khách sạn

Lựa chọn căn hộ tại The Sea quý gia chủ sẽ hoàn toàn không cần phải lo tới việc thiết kế hay thi công hoàn thiện nội thất bởi tập đoàn Sun Group đã kết hợp cùng AA Coporation để mang tới những mẫu thiết kế những trang bị tiêu chuẩn khách sạn cao cấp nhất. Sẽ có rất nhiều lựa chọn về mầu sắc hay trang thiết bị nội thất giúp đã dạng hóa và cá nhân hóa các mẫu thiết kế dành cho mỗi sở thích của gia chủ.

Lý do 06: Giá trị đầu tư

Khép trọn lại những giá trị vượt trội trong tầm view, hệ sinh thái, tiện ích, thiết kế và nội thất, mỗi căn hộ tại The Sea thực sự là một cơ hội đầu tu sinh lợi kép với tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch vượt trội và giá trị để đời cùng tiềm năng phát triển không ngừng của Phú Quốc và Nam Đảo Ngọc.

 

Rate this post

Bình luận