Dự án

Phân khu The Sea – Hillside Phú Quốc

Tiếp nối sự thành công tại phân khu The Hill ngay trong tháng 11, phân khu căn hộ cao tầng The Sea với tầm view hướng biển rộng mở, nơi từng ô cửa sổ là một bức tranh phong cảnh đầy mầu sắc với những công trình kiến trúc biểu tượng nổi bật trên nền biển xanh bao la đã chính thức được giới thiệu và ra mắt.

Phân khu The Sea

  • Thuộc dự án: Sun Grand City Hillside Residence
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ thương mại
  • Cao độ: 16 tầng
  • Số lượng căn hộ: 504 căn
  • Diện tích xây dựng: 4.060m2
  • Loại hình căn hộ: Căn hộ thương mại
  • Tiêu chuẩn bàn giao nội thất: Full nội thất
  • Đơn vị thiết kế: AA Coporation
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Vị trí phân khu The Sea

Nằm tại đỉnh đồi trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, Căn hộ The Sea sở hữu cho riêng mình vị trí trung tâm đắc địa nơi giao hòa của giao thông tiện lợi, liên kết tiện ích đa dạng và một tầm view đẹp trọn vẹn.

Mặt bằng thiết kế The Sea Phú Quốc

Phân khu The Hill bao gồm 02 tháp căn hộ cao 16 tầng cùng phong cách thiết kế Địa Trung Hải chủ đạo và thống nhất đối với toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải. The Center có 03 tầng tiện ích trong đó nổi bật là tầng 16 nơi quý cư dân có cho “riêng” mình không gian của một khu vườn địa đàng trên cao. Tầng căn hộ thương mại được thiết kế từ tầng 03 tới tầng 15 với rất nhiều hình mẫu thiết kế căn hộ đa dạng và phong phú.

Mặt bằng căn hộ điện hình tại The Sea

Được thiết kế khéo léo bởi các kiến trúc sư giầu kinh nghiệm bậc nhất tại AA Coporation, mặt bằng tầng căn hộ điển hình tại The Sea là sự giao hòa tuyệt vời nhất của không gian ánh sáng thiên nhiên từ hành lang tới từng căn hộ, là sự riêng ngay tại sảnh thang máy hay sự tối ưu tầm view trọn vẹn nơi 78% căn hộ có cho riêng mình không gian biển bao la bên ô của sổ

Mặt bầng tầng 03 phân khu The Sea

Số lượng căn hộ: 23 căn/sàn
Căn hộ Studio: 19 căn
Căn hộ 01 ngủ: 2 căn
Căn hộ 02 ngủ: 2 căn

Mặt bằng tầng 9-12 phân khu The Sea

Số lượng căn hộ: 19 căn/sàn
Căn hộ Studio: 2 căn
Căn hộ 01 ngủ: 5 căn
Căn hộ 02 ngủ: 6 căn
Căn hộ 03 ngủ: 1 căn
Căn hộ Dual Key: 5 căn

Thiết kế căn hộ The Sea Hillside Phú Quốc

Tại The Sea quý gia chủ và nhà đầu tư có thể lựa chọn cho riêng mình một trong 08 mẫu thiết kế căn hộ và nội thất khác nhau. Đặc biệt nếu quý khách là những nhà đầu tư dịch vụ lưu trú các mẫu thiết kế Dual Key và Studio là những mẫu thiết kế quý khách không thể bỏ qua bởi tiềm năng kinh doanh vượt trội của các thiết kế này.

Giá bán và chính sách ưu đãi The Sea

Thông tin vế giá bán cùng chính sách ưu đãi tại The Sea chưa được công bố một cách chính thức. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận