Tiến Độ

Chi tiết hình ảnh 360 toàn cảnh vị trí dự án Sun Riverside Village

Sunhome trân trọng gửi tới quý khách hình ảnh 360 chi tiết vị trí dự án Sun Riverside Village, tổ hợp biệt thự, nhà phố đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý nhà đầu tư.

Từ trên cao quý khách có thể dễ dàng nhận thấy vị trí đắc địa tại tổ hợp nhà phố Sun Riverside Village khi được bao bọc cùng lúc bởi 2 dòng sông là sông Mã và nhánh sông Thống Nhất. Đây là một trong những yếu tố phong thủy vô cùng tố và đắc lợi cho mỗi cư dân khi có cho riêng mình một ngôi nhà mở ước tại nơi vượng khí giao hòa.

Vị trí đắc địa trong giao thông, giao thương

Bên cạnh yếu tố về phong thủy Sun River Village còn sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện trong giao thương và giao thông khi nằm tại cửa ngỏ tiếp giáp cùng lúc đại lộ Nam Sông Mã tuyến giao thông huyết mạch kết nối trực tiếp Tx. Sầm Sơn và quốc lộ 1A. Bên cạnh sự thuận lợi trong giao thông, dự án Sun Riverside Village còn sở hữu 2 tuyến giao thương du lịch vô cùng sầm uất đó là tuyến đường Trần Nhân Tông tuyến đường du lịch hiện hữu kết nối dự án tới trung tâm du lịch biển Sầm Sơn và trong tương lai đó là tuyến đường Kỳ Quan tuyến đường mua sắm, du lịch, vui chơi giải trí sầm uất được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Sun Group.

Với những giá trị vị trí ưu việt trong hiện tại và tiềm năng trong tương lai, có thể nói Sun Riverside Village có cho riêng mình vị trí vàng tại trung tâm du lịch Sầm Sơn.

Vị trí kết nối du lịch

Với chiết lý “thâm canh” tập đoàn Sun Group sẽ mang tới biển Sầm Sơn một đại đô thị với những trung tâm vui chơi giải trí sôi động mang thương hiệu Sun World, những, tuyến phố mua sắm tràn ngập lễ hội, những khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế và điều quan trọng nhất Sun Riverside Village là dự án có vị trí trung tâm tiếp giáp cùng lúc với những giá trị cốt lõi trong chiết lý thâm canh của tập đoàn Sun Group tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Rate this post

Bình luận