Sun Group

Chính thức công bố thiết kế tháp S1 Sun Grand City Thụy Khuê

Những thông tin chính thức đầu tiên về thiết kế tháp S1 đã chính thức được công bố. Tổ hợp căn hộ cao cấp tháp S1 dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residences sẽ cao 21 tầng và được chia làm 3 phần:

  • Tầng 3-5: Tổ hợp căn hộ tầng đế
  • Tầng 6-19: Tổ hợp căn hộ tầng cao
  • Tầng 20-21: Tầng căn hộ Penhouse dạng Duplex

Thiết kế tháp S1 tầng 3 4 5

Tầng 3 4 và 5 được thiết kế bao gồm 7 căn hộ từ 1 tới 4 phòng ngủ diện tích từ 44 tới 225m2. Đặc biệt do khối đế có diện tích lớn hơn nên diện tích căn hộ tại khối đế cũng rộng hơn so với các căn hộ tầng trung. Trung bình các căn hộ số 1,2,4,5,6 có diện tích lớn hơn 25% so với các căn hộ cùng trục tầng 6-19.

Thiết kế tháp S1 tầng 6 – 19

Tầng 6-19 cũng bao gồm 7 căn hộ trên một mặt sàn tuy nhiên diện tích căn hộ nhỏ hơn so với các căn hộ tầng đế. Diện tích các căn hộ trải dài từ 44 tới 173m2/căn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Điểm nhấn trong thiết kế tháp S1

Điểm nhấn đầu tiên chính là vị trí vô cùng đắc địa khi tổ hợp tháp S1 sở hữu vị trí gần như tiếp giáp với Hồ Tây và hoàn toàn không bị chắn. Trên 07 căn hộ tại tháp S1 chỉ có duy nhất căn hộ mã 05 là không nhìn được Hồ Tây các căn hộ còn lại đều có ban công nhìn trực diện toàn cảnh Hồ Tây thơ mộng.

Tương tự như bên tháp S2, tháp S1 cũng sử dụng phương pháp thi công tường chịu lực vậy nên thiết kế căn hộ tại đây đều vô cùng vuông vắn với phong thủy hài hòa tới từng phòng trong từng căn hộ.

Nhờ thiết kế dạng vòng nên không gian kỹ thuật, không gian thang máy hoàn toàn tách biệt không ảnh hưởng tới không gian căn hộ.

Rate this post

Bình luận