Sun Group

Chính thức mở bán Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Sun Grand City Thụy Khuê Residence là dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội. Sau hơn 6 năm ấp ủ trong sự ngóng chờ của rất nhiều khách hàng ngày 12/06/2016 nhà mẫu dự án tại địa chỉ 69B Thụy Khuê mới chính thức được mở của đón khách thăm quan. Ngay trong những ngày đầu thăm quan đã có rất nhiều khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ tại Sun Grand City, tuy nhiên phải tới ngày 18/09 tập đoàn Sun Group mới chính thức ra mắt dự án đồng thời công bố thông tin về thiết kế, tiện ích, giá bán và chính sách hỗ trợ khách hàng.

le-ra-mat-sun-grand-city

Chính thức mở bán dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Trong những ngày cuối năm, sau hơn 6 tháng kể từ ngày mở cửa thăm quan nhà mẫu, tập đoàn Sun Group đã một lần nữa tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản khi chính thức mở bán dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence tại khách sạn Melia Hanoi.

Mở bán Sun Grand City

MC – Á Hậu Thụy Vân trân trọng đọc lời khai mạc lễ mở bán dự án Sun Grand City với rất nhiều khách hàng tham dự.

Khán phòng rộng lớn tại khách sạn Melia đã không còn một chỗ trống với hơn 600 khách hàng tham dự buổi lễ mở bán. Tuy được tổ chức vào ngày giữa tuần nhưng rất nhiều khách hàng đã đến từ sớm để cập nhật thông tin chính thức từ về dự án cũng như lựa chọn căn hộ ưng ý nhất với gia đình.

dang-minh-truong-sun-group

Đại diện chủ đầu tư, ông Đặng Minh Trường tổng giám đốc tập đoàn Sun Group chia sẻ trong lễ mở bán

Dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence thực sự là một “di sản” mà tập đoàn Sun Group đã ấp ủ rất lâu cũng như đầu tư rất nhiều công sức để có thể mang tới một sản phẩm cao cấp nhất, sang trọng nhất đến với quý khách hàng tại Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại hai tuyến phố chính trung tâm quận Bà Đình, thủ đồ Hà Nội là tuyến phố Thụy Khuê, tuyến phố Hoàng Hoa Thám. Bên cạnh sự thuận tiện trong giao thông cư dân tại dự án còn được sở hữu một không gian sống xanh một không gian sống sạch bậc nhất khi tiếp giáo với 50ha mặt nước hồ Tây và 10ha thảm công viên xanh Bách Thảo, ông Đăng Minh Trường chia sẻ.

Tùng Dương khách hàng đầu tiên tại dự án Sun Grand City

Đến với lễ mở bán dự án Sun Grand City, ca sĩ Tùng Dương không chỉ đến tham dự với danh nghĩa một ca sĩ mà anh còn đến với danh nghĩa khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán căn hộ tại Sun Grand City. Chia sẻ với khán giả, ca sĩ Tùng Dương đã vô cùng súc động khi được lựa chọn là khách hàng đầu tiên ký hợp đồng. Anh cảm thấy vô cùng hài lòng và tự hào với lựa chọn của mình. Trong tương lại căn hộ sẽ là nơi anh sáng tác nên những tác phẩm tuyệt với và cũng là nơi anh tự hào mời bạn bè tới chơi và tận một không gian rất Hà Nội.

Trong lễ mở bán hơn 80% căn hộ tại dự án đã được bán hệt. Đặc biệt căn hộ số 10 tháp B với thiết kế độc đáo “1 căn hộ 2 chìa” rất phù hợp với khách hàng đầu tư cho thuê đã gây sốt với cả hội trường. Rất nhiều khách hàng nhanh tay lựa chọn được cho mình căn hộ ưng ý.

trao-thuong-tai-sun-grand-city

Khách hàng may mắn được nhận giải thưởng 1 cây vàng khi đặt mua căn hộ ngay trong lễ mở bán

Mọi khách hàng đến với lễ mở bán đều nhận được những ưu đã vô cùng đặc biệt và những phần quà hấp dẫn. Mọi thông tin về dự án xin liên hệ hotline 09-4466-4566 hoặc đăng ký thăm quan nhà mẫu tại link: Đăng ký thăm quan nhà mẫu Sun Grand City

Rate this post

Bình luận