Tin du an

Choáng ngợp với dự án đầu tiên của Sun Group tại Thanh Hóa

Ngày 24/4 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác phân phối sự án Sun Grand Boulevard với 8 đại lý chiến lược. Đây là dự án đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Sun Group kiến tạo hệ sinh thái du lịch tại xứ Thanh

Tập đoàn Sun Group là cái tên đứng sau nhiều công trình đẳng cấp tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị tạo dựng nên những hệ sinh thái du lịch phong phú và đa dạng bậc nhất tại nhiều nơi như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Sa Pa, Phú Quốc,… Đem theo mong ước phát triển du lịch, Sun Group đã đến Thanh Hóa với dự án bất động sản đầu tiên với thương hiệuSun Grand Boulevard tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Dự án phát triển theo chuẩn: du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp. Đây là chiến lược đầu tư xuyên suốt của Sun Group từ xưa tới nay để tạo nên một hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh nhất.

Sun Grand Boulevard nằm bên trục đại lộ trung tâm thành phố biển Sầm Sơn – vị trí đắc địa gần với các tuyến giao thông huyết mạch. Điểm nhấn nổi bật của dự án là quảng trường biển với thiết kế độc đáo. Bên cạnh đó là trục đại lộ trung tâm rộng 110m và dài 2,4km.

Sự xuất hiện của Sun Grand Boulevard là bước đột phá góp phần nâng tầm du lịch Thanh Hóa cũng mang theo khát vọng của những người con xứ Thanh muốn làm giàu cho quê hương.

Trước đó, Sun Group đã tổ chức một chuyến đi mang tên “Hành trình 24h trải nghiệm hệ sinh thái Sun Group” tại Phú Quốc dành tặng các đại lý. Trong 2 ngày, 19 – 20/4, 70 lãnh đạo – chuyên viên kinh doanh của 8 đại lý đã có những trải nghiệm thú vị tại Nam đảo để hiểu hơn về chiến lược đầu tư bài bản của tập đoàn.

Được tận mắt thấy và cảm nhận tổ hợp hoàn chỉnh với gần 50 công trình, hàng trăm tiện ích tại Nam đảo là dẫn chứng sinh động nhất về những gì Sun Group đã, đang và sẽ làm. Nhờ vậy mà các đại lý có thêm niềm tin vào hệ sinh thái du lịch sớm hình thành tại Sầm Sơn tới đây.

Sức hút từ Sun Grand Boulevard

Theo lời đại diện của Sun Group, dự án đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard rất được tập đoàn chú trọng. Khi hoàn thiện, đây sẽ là một tổ hợp du lịch hoàn chỉnh, hứa hẹn thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách hạng sang đến với Sầm Sơn quanh năm.

Bà Hà Thị Thanh Huyền – Phó Tổng giám đốc Sun Property (thành viên Sun Group) cho biết rất kỳ vọng vào dự án này. Vì nó là nền tảng để du lịch Thanh Hóa cất cánh, là thỏi nam châm hút khách cả 4 mùa chứ không còn mang tính chất mùa vụ như trước đây. Điều này cũng góp phần lớn vào việc tăng sức nóng cho các sản phẩm bất động sản ở khu vực.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, bất động sản đánh giá Sun Grand Boulevard hoàn toàn khác biệt và gần như không có đối thủ cạnh tranh ở thị trường Thanh Hóa hiện nay. Xét về quy mô hay đẳng cấp thì dự án vượt trội hẳn, nhất là khi có sự kết hợp của nhiều yếu tố của cả phân khúc nghỉ dưỡng và phân khúc để ở.

Tại buổi ký kết, đại diện các đại lý chiến lược cũng bày tỏ sự tự tin vào siêu phẩm này. Ông Mai Phạm Cao – Giám đốc dự án Công ty Tân Thời Đại bày tỏ niềm tin vào sự tăng giá của bất động sản nhờ Sun Grand Boulevard. Ông cho rằng BĐS Sầm Sơn đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt. Sự xuất hiện của dự án cùng các yếu tố cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kinh tế ổn định tại Thanh Hóa thì sức hút của BĐS nơi đây sẽ còn tăng chóng mặt.

Lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược Sun Grand Boulevard là cơ hội để hai bên gặp gỡ, trao đổi về dự án, qua đó, các đại lý được chủ đầu tư thuyết minh và cung cấp những thông tin giá trị phục vụ mục tiêu bán hàng.

 Danh sách đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand Boulevard:
1. Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Hạ Long – DHT
2. Công ty cổ phần Bất động sản Bắc Bộ
3. Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ bất động sản Realhome
4. Công ty TNHH bất động sản Nhật Khang
5. Công ty cổ phần Đầu tư phát triển thương mại Tân Thời Đại
6. Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland
7. Công ty cổ phần giải pháp công nghệ BĐS và Đầu tư Reti
8. Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn BĐS Tâm An

Rate this post

Bình luận