Tin tức

95% nhà phố Sun Harbor Plaza có chủ ngay trong ngày đầu ra mắt

Trong những ngày đầu năm mới vừa qua, tập đoàn Sun Group đã chính thức mở bán tổ hợp nhà phố thương mại Sun Harbor Plaza trong sự ngóng chờ của rất nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư. Mặc dù không thể tổ chức các sự kiến mở bán offline truyền thống do diễn biến của dịch Covid nhưng với giá trị đầu tư hấp dẫn 95% nhà phố Sun Harbor Plaza đã được bán hết ngay trong ngày ra mắt.

 

Tổ hợp nhà phố thương mại Sun Harbor Plaza có thể nói là tổ hợp nhà phố có nhiều giá trị đầu tư và kinh doanh bậc nhất tại Hạ Long. Dự án với số lượng chỉ duy nhất 210 căn nằm tiếp giáp 03 cửa ngõ giao thương du lịch và kinh tế như đường bao biển Kỳ Quan, cảng tầu khách quốc tế Hạ Long và hầm vượt biển Cửa Lục là giá trị biểu chứng cho tiềm năng thu hút du khách hàng đầu của mỗi căn nhà phố Harbor.

Chính bởi những giá trị kinh doanh vượt trội đó mà ngay trong chiều ngày 26/12, ngay khi những hình ảnh đầu tiên về dự án Sun Harbor Plaza được chủ đầu tư gửi tới tay khách hàng, hơn 70% nhà phố tại đây đã được đặt mua. Và ngay trong sáng ngày 27, 25% căn nhà phố còn lại cũng nhanh chóng được đặt mua mặc dù chủ đầu tư tại thời điểm này chưa thể tổ chức môt sự kiện mở bán chính thức do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

 

Rate this post

Bình luận