Tin du an

Bản đồ phát triển dự án tại An Thới

Sun Group An Thới là chuỗi các dự án bất động sản đô thị của tập đoàn Sun Group tại ngay trung tâm thị trấn An Thới. Dự án đầu tiên tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt và nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu từ phía khách hàng chính là tổ hợp khu đô thị Sun Grand City New An Thới.

Ngay trong những ngày đầu ra mắt khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã có rất nhiều khách hàng đăng ký nguyện vọng mua trong đó có rất nhiều khách hàng là những cư dân tại An Thới những người sinh sống ngay bên cạnh dự án mỗi ngày. Chỉ sau hơn 01 tháng ra mắt hầu hết các căn nhà phố tại dự án đã tìm thấy chủ nhân cho mình.

Bản đồ phát triển dự án tại An Thới

Sun Grand City New An Thới là mảnh ghép đầu tiên của trong chuỗi các dự án đô thị của tập đoàn Sun Group. Theo bản đồ quy hoạch trong tương lại các dựa án kế tiếp của tập đoàn Sun Group sẽ nằm về phía bãi đất đỏ, hình thành một tổ hợp nhà ở cho cư dân cũng như trung tâm du lịch mới tại An Thới với tổng diện tích hơn 350ha.

Giai đoạn 1: Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới sẽ là cửa ngõ, là tiền đề phát triển một khu đô thị hiện đại, một trung tâm du lịch nhộn nhịp giúp thu hút và nâng tầm du lịch tại nam đảo ngọc.

Tên dự án: Sun Grand City New An Thới
Tên đăng ký: An Thới Gateway
Vị trí: Đường 975, TT. An Thới, Phú Quốc
Quy mô dự án: 35 ha
Loại hình sở hữu: sở hữu lâu dài
Loại hình sản phẩm: Nhà phố liền kề và Nhà phố thương mại
Ngày khởi công dự kiến: Quý 3/2019

Loại hình sản phẩm

Là dự án khu đô thị mới, Sungroup An Thới bao gồm hai loại hình sản phẩm chính: những căn nhà phố (Townhouse) nơi gia chủ mong về một không gian sống an nhiên và đầy tiện ích ngay trung tâm thị trấn An Thới. Sản phẩm thứ hai chính là những căn nhà phố thương mại (Shophouse) nơi đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua sắm cho mỗi du khách tại Phú Quốc.

Nhà phố thương mại

Tổ hợp nhà phố thương mại cao cấp cùng phong cách thiết kế thu hút du khách từ bên ngoài và rộng mở bên trong chính là lựa chọn vô cùng hợp lý đối với gia chủ mong muốn kinh doanh.

Nhà phố, liền kề

Hướng tới một khu đô thị hiện đại và đầy đủ tiện nghi đầu tiên tại nam đảo Ngọc, những căn nhà phố Townhouse là điểm đến lý tưởng cho cư dân mong muốn định cư tại Phú Quốc.

Mặt bằng khu đô thị An Thới

Mặt bằng thiết kế Sun Grand City New An Thới là sự mở đầu cho hàng loạt các dự án tiếp theo của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Điều này được thể hiện bởi những tuyến giao thông chính như Riva 01 hay Limoni 03 đều là những tuyến đường có lộ giới hơn 20m và kết nối tới các dự án trong tương lương của tập đoàn Sun Group tại An Thới.

Vị trí Sun Group An Thới

Sun Group An Thới nằm tiếp giáp đường 975 tuyến giao thông huyết mạch nối liền thị trấn An Thới và đường Nguyễn Văn Cừ, đây cũng là tuyến đường trung tâm kết nối mọi dự án của tập đoàn Sun Group tại đảo Ngọc. Chính bởi vị trí trung tâm như vậy Sun Group An Thới sẽ là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Ưu điểm vượt trội tại Sun Group An Thới

Vị trí trung tâm nơi giao thông thuân tiện và là tâm điểm kết nối mọi dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc
Lần đầu tiên tập đoàn Sun Group ra mắt sản phẩm nhà phố townhouse, sản phẩm mang nhiều lợi thế về công năng cũng như pháp lý sở hữu.
Điển nhấn cuối cùng không thể bỏ qua chính là không gian tiện ích cao cấp nhất với công viên, trung tâm y tế và trường học…

Đăng ký nhận thông tin dự án Sun Group An Thới

Error: Contact form not found.

Video giới thiệu Sun Group An Thới

5/5 - (7 bình chọn)

Bình luận