Tin tức

Chuỗi sự kiện đón Tết cùng Sun World 2023

Tết này các bạn đã có kế hoạch du xuân tại đâu chưa? Nếu chưa có hãy tới ngay Sun World và tham dự chuỗi sự kiện Wow Tết 2023 ngay nhé. Chuỗi sự kiện sẽ là hành trình khám phá văn hóa, nghệ thuật vô cùng độc đáo và không thể nào quên cho mỗi du khách.

Mở cổng trời, khai niên đón lộc cùng Sun World Fansipan Legend

Mùa xuân tại Tây Bắc luôn rực rỡ những sắc hoa rừng, thời tiết se se lạnh đặc biệt của vùng núi cao và không gian biển mấy trắng xóa… Sẽ là những trải nghiệm vô cùng độc đáo nếu bạn cùng cả gia đình đến với Sun World Fansipan Legend trong dịp tết này để hòa mình vào không gian và cảnh sắc miền núi Tây Bắc. Giữa không gian của đất trời đó Sun World Fansipan Legend trân trọng gửi tới quý du khách lễ hội “Mở cổng trời, khai niên đón lộc” nơi những chương trình biểu diễn – hoạt động của người Mông, người Tày bản địa mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo khó quên.

Thời gian: 27/1 – 28/1/2023
Địa điểm: Sun World Fansipan Legend

Tết rực rỡ cùng Sun World Hạ Long

Sun World Hạ Long mang tới cho những khách hàng đầu tiên của mình 50 phong bì lì xì đỏ may mắn cùng muôn vàn show diễn nghệ thuật đường phố đầy sức sống của các vũ công với trang phục “Hoa cỏ mùa Xuân”. Tết này chơi hết mình tại Sun World Hạ Long thôi.

Xuân đến Bà Nà tết trọn niềm vui

Xuân này Sun World Bà Nà Hills đã chuẩn bị cho du khách một “Mâm lễ hội” vô cùng đặc sắc và sẽ thật là đáng tiếc nếu quý du khách không thể đến và chung vui cùng Sun World:

  • Mini show Vũ hội Nhật Nguyệt
  • Triển lãm trăm hoa đua sắc tại vườn hoa Le Jardin D’amour
  • Triển lãm xe cổ và ngắm hoa Đào Chuông tại Trú Vũ Trà quán
  • Xin chữ đầu năm và lời nguyện ước năm 2023
  • Tết cổ truyền cùng nhiều trò chơi dân gian thú vị

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận