Tin sun world

Chuyện cổ tích bên tủ đồ thất lạc tại Sun World

Nếu bạn làm rơi hay làm thất lạc đồ đạc có giá trị tại Nhật bạn chỉ cần quay lại chỗ bạn đã đi qua hay nơi bạn để quên, bạn có thể sẽ tìm thấy chúng nằm yên tại nơi bạn để quên hay đánh rơi. Nếu lúc đó bạn không tìm thấy thì chắn chắn đồ của bạn đang được cất giữ tại cơ quan công an gần đó và chúng sẽ được trao trả cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tương tư tại Dubai, một trung tâm du lịch của thế giới. Đã có nhiều video chia sẻ về tính thật thà của người dân tại đây, một chiếc ví được cố tính để quên hay làm rơi tại công viên trung tâm tới 50 lần và trong 50 lần thử nghiệm đó chiếc ví vẫn nằm yên trên bàn, trên ghế hay trên đường mặc dù có rất nhiều người đã đi qua và nhìn thấy chiếc ví nhưng tất cả mọi người một là sẽ nhặt chiếc ví lên rồi mang tới cơ quan công an gần nhất hoặc chỉ đơn giả là họ sẽ đi qua và không quan tâm tới chiếc ví đó. Đó thực sự là những câu chuyện cổ tích được viết lên bởi sự thật thà trong xã hội hiện đại.

Vậy điều gì xẩy ra nếu bạn bỏ quên đồ đạc tại Sun World?

Đồ đạc của bạn sẽ được đặt ngay ngắn trong “Tủ đồ thất lạc” ngay cửa vào các trung tâm vui chơi giải trí của Sun World. Trong niềm vui nhận lại đồ đạc giá trị của mình du khách đã gọi đó là “Tủ đồ cổ tích”

Tháng 7/2017 anh Nguyễn Hữu Châu trong khi đang mải mê nói chuyện và vui chơi cùng gia định tại ga Suối Mơ, Bà Nà Hills đã để quên túi xách của mình tại nhà Ga. Trong túi sách có số tiền lớn lên tới 100 triệu đồng cùng rất nhiều tài sản có giá trị của gia đình nhưng mãi tới khi ta tới bãi để xe anh mới nhớ ra. Ngay lập tức quay lại nhưng không còn thấy túi xách, tại thời điểm đó anh đã mất hy vọng là sẽ tìm thấy được túi xách của mình bởi giá trị quá lớn nhưng khi gặp nhân viên bảo vệ và được hướng dẫn tới tủ đồ thật lạc anh đã nhanh chóng nhận lại được được toàn bộ tài sản của mình sau khi chứng minh được sở hữu. Theo nhân viên trực tại đây túi đồ của anh đã được 1 khách hàng việt nam báo lại với nhân viên bảo vệ và vị khách này cũng không để lại thông tin cá nhân để anh Châu có thể gửi lời cám ơn.

Cách đây không lâu tại Sun World Fansipan Legend du khách Lê Thu Ba trong chuyến du lịch cùng công ty đã đánh rơi túi xách trong đó có 20 triệu tiền măt cùng nhiều giấy từ tùy thân quan trọng. Chị chỉ nhớ là tới cổng Sun World Fansipan Legend vẫn cầm túi xách vì mua vé cho công ty nhưng khi lên tới đỉnh Fansipan chị đã không còn thấy túi tiền. Chị nghi ngờ là đã bị móc trộm mất và cũng không hy vọng là sẽ tìm lại được ví của mình vì quãng đường chị di chuyển cũng đã khá xa. Sau khi được hướng dẫn từ nhân viên bảo vệ chị đã tìm thấy lại ví tiền của mình tại tủ đồ thất lạc do một du khách hàn quốc tên Park Suo Young mang tới. Sau khi hoàn thành thủ tục xác nhận sở hữu chị Thu Ba đã lại có thể vui chơi và thăm quan Sun World Fansipand Legend cùng đồng nghiệp.

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều câu chuyện cổ tích về tủ đồ thất lạc tại Sun World. Du lịch Việt đang nhanh chóng phát triển sánh ngang cùng các trung tâm du lịch lớn và

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận