Tin tức

Condé Nast Traveler vinh danh Sun Group cùng giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á”

Condé Nast Traveler vừa qua đã công bố bảng xếp hạng top 25 những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á do độc giả bình chọn (Readers’ Choice Awards 2021). Trong đó tập đoàn Sun Group đã xuất sắc dành thắng lợi với 2 vị trí: top 16 thuộc về khu nghỉ dưỡng Jw Marriott Phú Quốc và top 20 thuộc về tổ InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort.

Readers’ Choice Awards 2021 là giải thưởng thường niên vô cùng uy tín và dánh giá của ngành du lịch thế giới do chính những độc giả tạp chí Condé Nast Traveler bình bầu và xét chọn. Nói tới tạp trí Condé Nast Traveler có thể nhiều độc giả tại Việt Nam không quá thân quen nhưng Condé Nast Traveler là tạp chí du lịch do nhà xuất bản vô cùng uy tín Condé Nast phát hành. Nhà xuất bản Condé Nast được thành lập từ những năm 1909 tại New York và là nhà xuất bản của các tạp trí giấy, tạp trí điển tử hàng đầu trên thế giới như Vogue, GQ, The New Yorker, Vanity Fair, Wired and Architectural Digest (AD).

Năm nay giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021 có sự bình chọn của hơn 800.000 độc giả trên toàn thế giới trong đó là sự đóng góp ý kiến của rất nhiều chuyên gia những blogger và vlogger nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Với sự đánh giá của rất nhiều chuyên gia và sự cạnh tranh của rất nhiều khu nghỉ dưỡng tầm cỡ tại Châu Á, việc tập đoàn Sun Group ghi dấu thương hiệu với 02 khu nghỉ dưỡng là một điều vô cùng vinh dự. Đặc biệt hơn, trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 có tác động không hề nhỏ đến toàn bộ ngành du lịch trong và ngoài nước, giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021 một lần nữa khẳng định tâm huyết và ý trí kiên cường của người Sun Group trong hành trình kiến tạo những biểu tượng du lịch đẳng cấp quốc tế ngay tại quê hương Việt Nam.

Rate this post

Bình luận