Tin tức

Mặt bằng tổng quan dự án Sun Secret Valley

Tổ hợp dự án Sun Secret Valley dự kiến bao gồm 9 phân khu với hơn 1.900 sản phẩm trải dài từ sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại tới căn hộ Condotel đáp ứng hầu hết nhu cầu đầu tư, kinh doanh, nghỉ dưỡng và cư trú. Trong bài viết dưới đây Sunhome sẽ có cái nhìn và đánh giá tổng quan nhất từng phân khu giúp quý khách dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Mặt bằng tổng thể Sun Secret Valley

Tổ hợp dự án Sun Secret Valley có tổng mặt bằng nằm trên diện tích đất 180ha trong đó chia thành 9 phân khu bao gồm:

Phân khu shophouse: 

Phân khu shophouse bao gồm 414 căn nhà phố nằm tiếp giáp với tổ hợp dự án Vinpearl Grand World nơi đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Chính vì vậy mỗi căn nhà phố tại Sun Secret Valley là một cơ hội kinh doanh, cơ hội đưa thương hiệu và sản phẩm của quý chủ sở hữu tới hàng triệu lượt du khách

Phân khu Lagoon Villa

Biệt thự Lagoon nằm tại trung tâm dự án và cũng là một trong những sản phẩm biệt thự vô cùng đặc biệt khi được thiết kế ôm trọn hồ nước trung tâm. Những căn biệt thự tại Lagoon được ví như những căn biệt thự đảo, nơi không gian sống của mỗi gia chủ là không gian nghỉ dưỡng thực thụ, vô cùng an nhiên và riêng tư.

Phân khu Codotel

Sản phẩm condotel được thiết kế nằm bên những sườn đồi thoải hướng mình về phía biển mang lại tầm view rộng mở cho từng căn hộ. Sở hữu tầm view hướng biển rộng mở cùng tổng mức đầu tư nhỏ chính vì vậy ngay tại thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt và mong muốn sở hữu cho riêng mình các căn hộ condotel tại dự án Sun Secret Valley.

Phân khu Villa Biển

Ôm trọn biển bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tình (do tạp chí TIME bình trọn) mỗi căn biệt thự tại đây một món trang sức thể hiện đẳng cấp của quý chủ sở hữu nhưng cũng là một tài sản đặc biệt sẽ chỉ tăng giá theo thời gian bởi sẽ rất ít sản phẩm có được vị trí như những căn biệt thự phân khu Villa Biển.

Phân khu Villa Đồi

Đúng như tên gọi của mình phân khu Villa Đồi có vị trí nằm nép mình bên những sườn đồi thoải phía Bắc dự án. Những căn biệt thự bên sườn đồi, hướng mình về phía biển đã vô cùng quen thuộc đối với các khách hàng của tập đoàn Sun Group bởi những căn biệt thự như vậy tại Địa Trung Hải, tại Hòn Thơm đều là những sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn và thường được bán hết rất sớm sau ngày mở bán.

Phân khu Forest Villa

Nằm về phía Đông của dự án, phân khu biệt thự Forest mang tới không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên ngập tràn nên cây xanh bao quanh từng căn biệt thự, nơi các loài hoa miền nhiệt đới khoe sắc trong sân nhà và nơi thiên nhiên ngập tràn trong từng thiết kế nội thất. Có thể nói

Rate this post

Bình luận