Tin du an

Condotel Địa Trung Hải

Tiếp nối sự thành công trong giai đoạn đầu tiên cùng các căn nhà phố thương mại Primavera cùng phong cách thiết kế Địa Trung Hải, Trong thời gian tới đây những căn hộ condotel Địa Trung Hải cũng sẽ được ra mắt và giới thiệu. Sở hữu một vị trí đắc địa, một quần thể tiện ích đồng bộ cùng tiềm năng kinh doanh lớn chính là điểm nổi bật không thể bỏ qua tại Condotel Địa Trung Hải.

Condotel Địa Trung Hải

  • Vị trí: Mũi Ông Bốn, thị trấn, An Thới, đảo Phú Quốc
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ khách sạn (Condotel), Khách sạn mini (Mini Hotel)
  • Quy mô dự án: 3ha
  • Đơn vị thiết kế: WATG Singapore Inc
  • Ngày triển khaiu dự kiến: Quý I/2019

Ưu điểm nổi bật tại Condotel Địa Trung Hải

Ưu điểm vượt trội đến từ vị trí trung tâm

Nằm tải cửa ngõ kết nối đảo ngọc Phú Quốc và tổ hợp công viên giải trí chủ đề Sun World Hòn Thơm và cũng là vị trí trung tâm kết nối mọi dự án của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc chính là điểm vô cùng nổi bật trong vị trí Condotel Địa Trung Hải.

Tiện ích phong phú đủ đầy

Nằm kế bên tổ hợp nhà phố thương mại với hàng trăm gian hàng phong phú, đa dạng cùng vị trí cửa ngõ cáp treo Hòn Thơm, du khách tại tổ hợp condotel Địa Trung Hải sở hữu một không gian tiện ích vô cùng phong phú và đa dạng bậc nhất tại đảo Ngọc.

Tiềm năng vượt trội trong kinh doanh

Sở hữu vị trí tâm điểm du lịch sầm uất và sôi động bậc nhất nơi đảo ngọc cùng một không gian tiện, mua sắm phong chú, chính là giá trị nổi bật trong tiềm năng kinh doanh tại Codotel Địa Trung Hải.

Thiết kế Codotel Địa Trung Hải

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đại tài đến từ WATG mọi căn hộ khách sạn tại Condotel Địa Trung Hải đều được đảm bảo không gian view biển rộng mở cũng như sự tối ưu và tiện tới từng phòng khách sạn.

Đăng ký nhận thông tin sớm Condotel Địa Trung Hải

Error: Contact form not found.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận