Tin du an

Shophouse Hòn Thơm cháy hàng ngay ngày đầu mở bán

Ngay trong ngày 23/03, tổ hợp shophouse Hòn Thơm đã chính thức được tập đoàn Sun Group ra mắt và giới thiệu. Ngay khi được ra mắt và cho phép đặt chỗ hầu hết các căn shophouse đều đã tìm thấy chủ nhân.

Sự kiện ra mắt và cho phép đặt chỗ shophouse Hòn Thơm có lẽ là sự kiện được mong chờ nhất trong quý 1/2022 bởi đây là lần đầu tiên tập đoàn Sun Group ra mắt và giới thiệu một sản phẩm bất động sản trên đảo Hòn Thơm. Chính thức phát triển du lịch Hòn Thơm từ tháng 2/2018 với tuyến cáp treo vượt biển dài hơn 7km. Sau đó vào tháng 2/2020 tập đoàn Sun Group tiếp tục ra mắt tổ hợp công viên nước Aquatopia. Chính sự chờ đợi trong hơn 4 năm đã khiến cho rất rất nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư nhanh chóng chọn lựa cho mình một căn nhà phố ưng ý ngay khi chính thức được đặt chỗ.

Bảng hàng đặt cọc shophouse Hòn Thơm

Bảng hàng shophouse nhanh chóng được đặt chỗ ngay khi được ra mắt

Tại tổ hợp shophouse Hòn Thơm, mọi căn nhà phố đều có view biển tuy nhiên các căn hộ gần với bến du thuyền hơn gần với biển hơn có mức giá cơ hơn tương đối so với các căn nhà phố ở xa biển. Tuy nhiên mặc dù có giá cao hơn nhưng các căn hộ có vị trí gần biển gần bến du thuyền như căn họ tại đường M3, M5 lại là tâm điểm chú ý của phần lớn các nhà đầu tư. Điều đó cho thấy rằng các nhà đầu tư đánh giá rất cao tiềm năng và lợi thế thiên nhiên của các căn nhà phố sát biển.

Chia sẻ với chúng tôi khách hàng Cô Phượng một trong những khách hàng may mắn đã sở hữu cho riêng mình một căn nhà phố đường M3 với view trực diện bến du thuyền cho hay: Cô đã mua và sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group tại cả Phú Quốc và Quảng Ninh nên cô rất tin tưởng vào tập đoàn cũng như những giá trị tiềm năng tập đoàn Sun Group sẽ mang lại cho các khu đô thị của mình. Ngay tại tổ hợp nhà phố The Center sau thời gian dịch bệnh cô không thể tới xem trực tiếp tiến độ thi công cũng như hình ảnh thực tế nhưng đầu năm nay sau khi quay lại cô đã rất vui bởi dự án thực sự như cô mong muốn. Mọi góc dự án đều có thể là địa điểm thăm quan và chụp ảnh, cũng đã có rất nhiều du khách tới đây để thăm quan mặc dù dự án chưa được bàn giao và đi vào hoạt động. Chính từ đó mà cô tiếp tục tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Shophouse Hòn Thơm bởi cô tin rằng với tập đoàn Sun Group, Hòn Thơm sẽ thực sự trở thành đảo tỷ phú, đảo thiên đường nơi thu hút hàng triệu lượt du khách và là điểm du lịch cần phải đến cho du khách không chỉ trong nước mà còn đối với cả du khách quốc tế.

Rate this post

Bình luận