Sun Group

Công bố bảng hàng chung cư Sun Marina giai đoạn 1

Ngay trong tháng 05 tới đây dự án căn hộ chung cư cao cấp Sun Marina Town sẽ chính thức được ra mắt. Dự án có chiều cao lên tới 50 tầng và trong giai đoạn 01 chủ đầu tư Sun Group đã ưu ái dành quỹ căn đẹp tầng chung cho những cư dân đầu tiên tại dự án.

Quỹ căn tầng chung 25 – 32

Ngay trong giai đoạn đầu tiên ra mắt và giới thiệu dự án Sun Marina, tập đoàn Sun Group đã mở bán tầng căn hộ 25 – 32. Đây là khoảng tầng được đánh giá vô cùng giá trị và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và mong muốn sở hữu  bởi giá trị tầm view rộng mở, bởi vị trí trung tâm của toàn dự án và cuối cùng là thiết kế có không gian mở giữa các đơn nguyên.

Quy căn tầng chung 16 – 23

Tầng 16 – tầng 23 là khoảng tầng trung vô cùng đẹp bởi vị trí không quá cao đối với người cao tuổi hay không quá thấp để có được một không gian view vịnh biển rộng mở. Có thể nói đây là khoảng tầng rất phù hợp đối với quý khách không muốn kinh doanh mà muốn tận hưởng cuộc sống an nhiên tại chính căn hộ của mình. Tuy nhiên cũng cần một lưu ý nhỏ đó là tại khoảng tầng 16 – 23 sẽ là khoảng tầng liên thông nghĩa là giữa các đơn nguyễn không có khoảng mở nên số lượng căn góc sẽ ít đi. Nếu quý vị muốn lựa chọn cho mình 1 căn góc 2 mặt thoáng tại khoảng tầng 16 – 23 quý khách nên nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

Quỹ căn tầng thấp 9 – 14

Đối với nhiều dự án các căn tầng 9 có thể là hơi thấp nhưng tại 1 dự án ven biển và không có nhà dân các căn hộ tại khoảng tầng 9 – 14 không phải là một lựa chọn không tốt. Đặc biệt đây lại cũng là khoảng tầng có thiết kế mở nên số lượng căn hộ sẽ ít hơn thoáng hơn. Cuối cùng đó là lợi thế về giá, tuy chưa có thông tin chính thức về giá nhưng chắc chắn trong đợt đầu ta mắt các căn hộ tầng 9 – 14 sẽ là các căn hộ có lợi thế vô cùng lớn về giá.

Có thể nói dự án Sun Marina sở hữu vị trí thực sự đắc địa chính vì vậy trong mọi khoảng tầng từ 09 tới 32 trong giai đoạn 1 đều có những lợi thế riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Quý khách nếu còn vướng mắc có thể liên hệ với tư vấn viên qua số Hotline 09-4466-4866 để nhận được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận