Sun Group

Sân bay Vân Đồn ra mắt dịch vụ check-in qua điện thoại

Để hành khách có trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện nhất, sân bay Vân Đồn chính thức ra mắt dịch vụ check in qua điện  thoại (Telephone check in) đối với mọi chuyến bay quốc nội khởi hành từ sân bay Vân Đồn.

Check in qua điện thoại là gì?

Một trong những khâu mất khá nhiều thời gian của hành khách mỗi khi đến sân bay đặc biệt là trong giờ cao điểm chính là việc phải xếp hàng làm thủ tục check in. Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, giảm thời gian xếp hàng tại một số sân bay hiện đại đã áp dụng dịch vụ check-in qua điện thoại. Sự khác biệt chính ở dịch vụ này đó chính là ngay trên quãng đường di chuyển không có các thiết bị truy cập mạng hành khách vẫn có thể hoàn thiện thủ tục check in để đảm bảo lịch trình di chuyển.

Các bước check in qua điện thoại

Bước 1: Để check in qua điện thoại hành khách xin liên hệ với tổng đài hỗ trợ qua Hotline: 098.130.4242. Quý khách cũng có thể liên lạc trao đổi qua mạng Zalo, Viber.

Bước 2: Quý khách vui lòng chuẩn bị và cung cấp cho tổng đài viên các thông tin sau:

  1. Số hiệu chuyến bay
  2. Mã vé điện tử
  3. Thông tin hành khách bao gồm hình ảnh giấy tờ tùy thân
  4. Số điện thoại liên hệ

Bước 3: Có mặt tại sân bay 40 phút trước giờ khởi hành để nhận vé lên máy bay và làm thủ tục ký gửi hành lý nếu có.

Bên cạnh việc check in qua điện thoại sân bay Vân Đồn cũng cung cấp dịch vụ check in online, check in qua ứng dụng… Quý khách có thể lựa chọn phương án check in phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận