Sun Group

“Cú hích” nào cho bất động sản Cẩm Phả lên ngôi?

Quảng Ninh nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và những công trình tầm cỡ. Bất động sản nơi đây cũng là miếng bánh ngon nhiều người đế ý. Tuy nhiên, với bất động sản Cẩm Phả nói riêng, vẫn còn thiếu một sản phẩm xứng tầm để tạo bước đột phá, nâng cao giá trị trong năm 2021.

Cẩm Phả mảnh đất đầy tiềm năng

Hạ Long, Vân Đồn đã tạo nên một cơn sốt bất động sản trong vài năm gần đây. Và với định hướng phát triển theo quy hoạch chung thành phố Cẩm Phả đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2050, thì Cẩm Phả chính là thỏi nam châm thu hút đầu tư giai đoạn sắp tới.

Theo đó, nhằm đẩy mạnh phát triển dịch vụ, du lịch, kinh tế biển, chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái được xem là trọng điểm. Với lợi thế sẵn có của một thành phố hiện đại, nay được đặt trong tổng thể chung, đồng bộ, hứa hẹn sẽ mang đến cho Cẩm Phả nhiều lợi thế mới.

Từ trước, Cẩm Phả đã nổi tiếng với Vịnh Bái Tử Long ôm trọn với hơn 70km đường bờ biển, là trung tâm của chuỗi điểm đến tâm linh nổi tiếng: Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm, đền Cửa Ông, thiền viện Trúc Lâm Yên Tử.

Vốn có tiếng sống dựa vào than, nhưng khi chuyển sang tập trung vào ngành công nghiệp không khói, Cẩm Phả đã triển khai nhiều chính sách kết hợp với các dự án công nghiệp một cách hài hòa, thân thiện với môi trường.

Riêng năm 2019, thành phố đã chi hơn 1000 tỷ đồng vốn ngân sách, khởi công xây dựng 21 dự án công trình đô thị. Nổi bật nhất là tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, dự kiến năm 2021 sẽ đưa vào sử dụng. Đồng thời, các dự án lần lượt hoàn thiện đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của thành phố – một Cẩm Phả hiện đại, xanh – sạch – đẹp.

Cùng với khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh vừa được giới thiệu và “làm mưa làm gió” gần đây, mục tiêu thu hút khoảng 2 triệu lượt khách năm 2025 là điều hoàn toàn có thể.

“Bom tấn” bùng nổ bất động sản Cẩm Phả

Yoko Onsen Quang Hanh đã tạo nên một sự chấn động trong ngành du lịch năm 2020. Sang năm 2021, tổ hợp biệt thự khoáng nóng Quang Hanh với ý tưởng đột phá cho dòng BĐS cao cấp chăm sóc sức khỏe tiếp tục tạo ra sự thu hút mạnh mẽ.

Là sản phẩm tiên phong cho xu hướng sống nghỉ dưỡng, tổ hợp biệt thự khoáng nóng Quang Hanh có mạch khoáng nóng thiên nhiên được dẫn vào từng nhà. Mạch khoáng nóng có hàm lượng khoáng chất cao, đặc biệt hiệu quả cho chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thư giãn.

Mang phong cách Nhật Bản, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế tinh tế, hài hòa từ nội thất đến cảnh quan, đem đến một không gian đậm chất xứ Phù Tang. Các bể tắm khoáng nóng trong từng biệt thự cũng đảm bảo đúng chuẩn Nhật với đủ 3 quy trình.

Với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Sun Group, BĐS phiên bản giới hạn chú trọng yếu tố chăm sóc sức khỏe với các yếu tố độc đáo, độc bản này hứa hẹn sẽ ngày càng “lên ngôi”. Chỉ 15 phút di chuyển từ Hạ Long và gần 2 giờ chạy xe từ thủ đô Hà Nội với tuyến đường cao tốc mới càng thuận lợi thu hút đầu tư.

Chưa bao giờ mọi người quan tâm nhiều đến sức khỏe như hiện nay. Bởi vậy, xu hướng sống nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ còn “hot” trong thời gian dài. Cùng với vị trí, tầm nhìn, ý tưởng tiện ích đột phá của tổ hợp biệt thự Quang Hanh thì các nhà đầu tư, những chủ sở hữu có thể yên tâm về bài toán kinh tế. Đây quả thực là một cú hích đáng giá, nâng tầm bất động sản Cẩm Phả nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Rate this post

Bình luận