Tin tức

Đà Nẵng biểu dương những đóng góp lớn của Sun Group

Đó là một trong những nội dung quan trọng trong buổi gặp mặt giữa các lãnh đạo TP Đà Nẵng và cán bộ nhân viên Sun Group nhân dịp đầu xuân mới 2017.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group Đặng Minh Trường đã báo cáo vắn tắt tình hình đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn năm 2016 tại Đà Nẵng.

Có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2007 với nhiều dự án tầm cỡ, trong những năm qua, Sun Group đã góp phần đáng kể đưa Đà Nẵng trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam, là điểm đến du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Góp phần không nhỏ vào sự phát triển của TP, làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt thành phố biển cũng như giải quyết việc làm và góp phần ổn định đời sống kinh tế cho người dân địa phương, Sun Group đã vinh dự được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh biểu dương và ghi nhận.

Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu , ông Nguyễn Xuân Anh cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Sun Group đồng thời chia sẻ mong muốn Sun Group sẽ luôn sát cánh cùng với Đà Nẵng, nhất là trong năm 2017, khi Đà Nẵng đăng cai tổ chức nhiều sự kiện quan trọng nhất của “Tuần lễ Cấp cao APEC”, trong đó InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort sẽ là nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng hàng ngàn doanh nhân khắp thế giới.

Thay mặt cán bộ nhân viên Tập đoàn, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sun Group Đặng Minh Trường đã bày tỏ sự cảm kích khi TP Đà Nẵng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp như Sun Group đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình để “Tuần lễ Cấp cao APEC” thành công tốt đẹp.

Rate this post

Bình luận