Tin du an

Danh mục tiện ích tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Vị trí là điểm nhấn đầu tiên tại khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc tuy nhiên một dự án với vị trí thuận lợi nhưng tổ hợp tiện ích không đủ đầy chắc chắn không mang tới chất lượng sống tốt nhất cho mỗi cư dân cũng như thu hút khách du lịch. Hiểu được điều này tại Sun Grand City Nam Phú Quốc tập đoàn Sun Group đã phát triển một trong những tổ hợp tiện ích đa dạng và hiện đại bậc nhất:

HÌnh ảnh mang tính minh họa dịch vụ tiện ích tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Trường học liên cấp

Tại An Thới các bé học sinh sẽ có duy nhất một lựa chọn đó là trường tiểu học, THPT và THCS An Thới, chính vì vậy các điểm trường này hiện tại đang gặp nhiều khó khăn do số lượng học sinh nhập học mỗi năm ngày một tăng. Nhằm mang tới một không gian học tập tốt hơn, tiên tiến hơn, một tổ hợp trường học liên cấp từ cấp mầm non tiến tới cấp trung học cơ sở sẽ được xây dựng ngay tại trung tâm An Thới. Với cơ sở vật chất đồng bồ cùng chương trình giáo dục tiên tiến nhất chắc chắn, dân tại An Thới nói riêng, và Phú Quốc nói chung an tâm hơn về chất lượng học tập của các bé.

Trung tâm y tế

Tại An Thới dịch vụ cộng đồng đang thiếu nhất chắc chắn là dịch vụ y tế. Tại An Thới gần như không có bệnh viện hay phòng khám tuyến công. Nếu có vấn đề về sức khỏe du khách sẽ phải đi quãng đường gần 30km để đến bệnh viện đa khóa Phú Quốc hay dịch vụ tốt hơn tại Vinmec nhưng quãng đường đi chuyển lên tới 50km. Một trung tâm y tế tại An Thới là vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này ngay tại trung tâm dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc một trung tâm y tế hiện đại cùng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu y tế cấp bách của cư dân cũng như khách du lịch.

Tổ hợp công viên, vui chơi giải trí

Bên cạnh những tiện ích về giáo dục, y tế đang còn thiếu, Sun Grand City Nam Phú Quốc cũng mang tới những tổ hợp công viên theo chủ đề nơi cư dân có thể thoải mái ngắm cảnh, tham gia các hoạt động sức khỏe cộng đồng như vườn yoga, các lớp học khiêu vũ ngoài trời hay tập thể dục nhẹ nhàng cùng máy tập. Các công viên này được bố trí dọc theo dự án giúp mọi cư dân cũng như khách du lịch có thể dễ dang tiếp cận và tham gia sinh hoạt.

Một khu đô thị hiện đại cùng tổ hợp tiên ích đủ đầy chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân tại Sun Grand City Nam Phú Quốc một cuộc sống chất lượng và an nhiên nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận