Sun Group

Danh sách dự án thuộc tập đoàn Sun Group tại Hà Nội

Bắt đầu từ những ngày cuối tháng 9 năm 2016 tập đoàn Sun Group chính thức chuyển mình sang lĩnh vực mới lĩnh vực phát triển sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tập đoàn Sun Group một lần nữa thể hiện được Tâm và Tầm của mình khi nhanh chóng mở bán 02 dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa là Sun Grand City Thụy Khuê tại địa chỉ 69B Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora tại địa chỉ số 3 Lương Yên. Cả hai dự án đã được khách hàng đón nhận một cách vô cùng nhiệt thành. Trong thời gian tới tập đoàn cũng đã lên kế hoạch mang tới nhiều sản phẩm mới tại Văn Cao, Lê Phụng Hiểu, Láng Hạ hay Quảng An, Tây Hồ

Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Sun Group chính là tổ Sun Grand City Thụy Khuê. Điểm nhấn hấp dẫn nhất của dự án phải kể tới chính là vị trí vô cùng đắc địa tại 69b Thụy Khuê và 123 Hoàng Hoa Thám. Từ dự án cư dân chỉ mất chưa tới 2 phút để đi bộ tới hồ Tây và tận hưởng không gian thoáng đạt với hơn 500ha mặt hồ. Xa hơn một chút chính là công viên Bách Thảo công viên lớn nhất tại nội đô Hà Nội. Không chỉ là vị trí, giá trị của dự án còn được nâng tầm bởi thiết kế phóng khoáng với trần cao 3.6m hay tổ hợp tiện ích cao cấp với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, rạp chiếu phim Premium, Sảnh chờ và sảnh thang máy chuẩn khách sạn 5 sao…

Sun Grand City Ancora

Tiếp nối sự thành công từ dự án đầu tiên, tháng 6 năm nay tập đoàn Sun Group đã giới thiệu sản phẩm thứ 2 tại địa chỉ số 3 Lương Yên. Mang thương hiệu Sun Grand City vậy nên ngay từ ngày đầu ra mắt Sun Grand City Ancora đã gây ấn tượng với thiết kế và tiện ích cao cấp. Được xây dựng với công nghệ mới cốt pha nhôm cùng như hệ thống dầm dây nên mọi căn hộ tại Sun Grand City Ancora sẽ có không gian như rộng mở và vô cùng thuận tiện trong việc thiết kế nội thất.

 

Sun Grand City Văn Cao

Dư án chưa được công bố một cách chính thức nhưng trong lễ mở bán tổ hợp biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort một vài thông tin cũng như hình ảnh tổ hợp căn hộ Sun Grand City Văn Cao cũng đã được chủ đầu tư công bố. Dự án sẽ có thiết kế cao 21 tầng bao gồm 5 tầng trung tâm thương mại và hệ thống 3 tầng hâm.

Sun Grand City Lê Phụng Hiểu

Tương tự như dự án Sun Grand City Văn Cao dự án Sun Grand City tại địa chỉ 11 Lê Phụng Hiểu cũng mới được giới thiệu tổng quan trong video giới thiệu tổng quan tập đoàn Sun Group. Ngay khi được giới thiệu rất nhiều khách hàng đã thể hiện sự quan tâm của mình tới dự án bởi dự án sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt khi chỉ cách hồ Gườm trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 800m. Theo kế hoạch tập đoàn Sun Group sẽ phát triển tổ hợp khách sạn cao cấp với quy mô 6 tầng với ~40 phòng khách sạn.

Sun Grand City Quảng An

 

Rate this post

Bình luận