Sun Group

Sun Grand City An Thới

Thương hiệu Sun Grand City đã rất quen thuộc cùng định vị thương hiệu bất động sản lưu trú cao cấp. Hai sản phẩm thương hiệu Sun Grand City tiên phong đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu chính là Sun Grand City Thụy Khuê ra mắt năm 2016 và Sun Grand City Ancora ra mắt năm 2017 tại thủ đô Hà Nội. Tới đây, thương hiệu Sun Grand City một lần nữa sẽ được tập đoàn Sun Group giới thiệu tới những khách hàng đáng mến tại Phú Quốc. Trong lần giới thiệu này tập đoàn Sun Group sẽ mang tới một tổ hợp đô thị hiện đại bậc nhất và cũng là tổ hợp khu đô thị đầu tiên thương hiệu Sun Grand City An Thới.

Những hé lộ đầu tiên về Sun Grand City An Thới

Sun Grand City An Thới có quy hoạch tổng quan 35ha trong đó hai sản phẩm bất động sản duy nhất được phát triển tại đây là tổ hợp nhà phố thương mại (shophouse) và liền kề (townhouse). Dự án không có sản phẩm căn hộ cao tầng, điều thường thấy tại các khu đô thị mà thay vào đó là một tổ hợp tiện ích phong phú và đa dạng bậc nhất: trường học liên cấp, trung tâm y tế, tổ hợp công viên cây xanh, clubhouse…

Shophose tại Sun Grand City An Thới sẽ được thiết kế theo phong cách địa trung hải đầy mầu sắc và cũng chính là phong cách thiết kế chủ đạo và đồng nhất cho mỗi sản phẩm nhà phố thương mại của Sun Group tại Phú Quốc. Có 03 nhóm diện tích chính để quý khách lựa chọn theo nhu cầu đầu tư bao gồm các căn nhà phố mặt đường Cửa Lấp – An Thới diện tích 165m2. Các căn shophouse đường nối Sun World có diện tích nhỏ hơn với tổng diện tích 105m2. Bên cạnh các căn shophouse mặt đường chính có diện tích lớn du khách có thể lựa chọn cho mình các căn shophouse mặt đường nội bộ với diện tích nhỏ hơn chỉ 90m2 và mức đầu tư ban đầu cũng thấp hơn. Các căn shophouse tại Sun Grand City An Thới đều có mặt tiền rộng 7.5m và cao 5 tầng.

Nếu quý khách không muốn đầu tư kinh doanh mà mong muốn một căn nhà ấm áp là nơi nghỉ dưỡng và vui chơi bên gia đình tại Sun Grand City An Thới thì những căn liền kề diện tích chỉ 90m2 chính là lựa chọn vô cùng phù hợp. Đặc biệt hơn quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cao độ mong muốn trong khoảng 3,5 tới 5 tầng có thể tối ưu không gian sinh hoạt cũng như giá trị đầu tư tại liên kề Sun Grand City An Thới.

Thông tin chính sách ưu đã và giá bán ưu đãi trong đợt ra mắt đầu tiên hiện tại chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Thông tin chính thức dự kiến công bố trong ngày 17/06 và chúng tôi sẽ cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm và giá trị nổi bật tại Sun Grand City An Thới

Giá trị nội bật từ mô hình: Phú Quốc đã và đang khẳng định mình là một trong 3 trung tâm du lịch hàng đầu tại Việt Nam chính vì vậy khi đến với Phú Quốc điều quý khách có thể dễ dàng nhận ra đó là có rất nhiều lựa chọn về các tổ hợp khách sạn, resort nghỉ dưỡng nhưng lại rất ít dự án liên quan tới lưu trú. Điều này cũng được thể hiện rõ trong quy hoạch đảo ngọc với diện tích đất ở chỉ đạt 6%. Rất nhiều quý khách muốn sở hữu nhà ở đảo ngọc để có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dài hay định cư tại Phú Quốc đều sẽ gặp khó trong việc tìm nhà ở đặc biệt là nhà ở tại các dự án quy hoạch đồng bộ. Chính từ sự khó khăn này đã phần nào thể hiện giá trị cũng như cơ hội trong mô hình khu đô thị dịch vụ đầu tiên tại Nam Phú Quốc.

Ưu điểm trong vị trí: bên cạnh một mô hình khu đô thị hiếm có Sun Grand City An Thới còn nổi bật với vị trí vô cùng nổi bật. Sự nổi bật thể hiện trong giao thông thuận tiện khi dự án nằm ngay tại giao cắt giữa đường An Thới – Cửa Lấp và tuyến giao thông mới kết nối Sun World. Đây đều là hai tuyến giao thông lớn và duy nhất kết nối mọi trung tâm du lịch, văn hóa, ẩm thực tại nam đảo. Bên cạnh đó Sun Grand City An Thới cũng sở hữu vị trí trung tâm nhất kết nối các dự án và tổ hợp tiện ích cao cấp của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Từ dự án cư dân sẽ mất chưa tới 5 phút để đến với bãi kem, một trong những bãi tắm đẹp nhất thế giới. Ngược lại một chút du khách sẽ đến với Sun World Hòn Thơm cùng tuyến cáp treo vượt biển kỳ vỹ hai trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại Phú Quốc.

Rate this post

Bình luận