Tin tức

Đánh thức thanh xuân cùng Yoko Onsen Quang Hanh

Có thể nhiều độc giả chưa biết, Mùa đông chính là thời điểm vàng để tắm và trải nghiệm suối khoáng nóng Onsen. Tại Nhật Bản cái nôi của phương pháp trị liệu Onsen, mùa đông với những lớp tuyết dày chính là thời điểm các khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen luôn đông khách. Mong muốn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa đông này, ngay trong tháng 10 tổ hợp suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh trân trọng gửi tới quý khách chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mức vé trải nghiệm Onsen chỉ còn 1 triệu/vé.

Yoko Onsen Quang Hanh

Vì sao mùa đông lại là thời điểm vàng để tắm Onsen?

Mùa đông với nền nhiệt buốt giá, không khí khô chính là nguyên nhân chính khiến niêm mạc hầu họng, đường hô hấp, mắt và da mất nước nhanh chóng. Đây chính là nguyên nhân khi thời tiết lạnh mọi người thường thở ra khói. Thực tế làn khói trắng đó chính là hơi nước mất đi tại hệ hộ hấp. Nếu không được giữ ẩm và bù khoáng kịp thời cơ thể con người sẽ bị mất cân bằng dẫn đến các bênh lý về đường hô hấp cũng như hiện tượng khô da nứt nẻ.

Tại các khu suối khoang nóng nhiệt độ của nước thường ở mức từ 40-60 độ. Mức nhiệt này trong thời tiết giá lạnh của mùa đông sẽ tạo thành một lớp hơi nước mỏng. Du khách khi đến với Onsen bên cạnh việc ngâm mình trong dòng suối khoáng nóng giúp cơ thể hấp thụ hoáng và giữ ẩm cho ra, làn sương hơi nước mỏng sẽ theo mỗi nhịp thở thẩm thấu và ngăn chặn việc mất nước tại hệ hô hấp. Việc cung cấp nước và giữ ẩm đồng thời đươc diễn ra cả bên trong và bên ngoài cơ thể giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi chính là nguyên nhân chính khiên mùa đông là thời điểm vàng để tắm và trải nghiệm suối khoáng nóng Onsen.

Quy trình tắm Onsen tốt nhất vào mùa Đông

Tắm Onsen vào mùa Đông cũng cần một số lưu ý nhỏ mà mỗi du khách nên chú ý để cơ thể hấp thụ tốt nhất các liệu trình trị chăm sóc sức khẻo, sắc đẹp bằng nguồn khoáng nóng quý giá.

  1. Quy trình tăm Onsen chuẩn bao gồm các bước: Tắm tráng, tắm khoáng nóng, xông hơi nóng, xông hơi lạnh hoặc ngâm mình trong bồn nước lạnh. Quý khách nên thực hiện các bước này theo thứ tự với các mức nhiệt phù hợp với cơ thể để cơ thể có thể hấp thụ tối đa nguồn khoáng nóng quý giá cũng như đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tốt nhất.
  2. Tắm Onsen sẽ giúp cơ thể phục hồi và duy trì mức cân bằng về độ ẩm và khoáng chất vậy nên quý khách nên duy trì việc tắm Onsen ít nhất 2 lần mỗi tháng. Nếu để quá lâu cơ thể sẽ chịu các tổn thương nhất định dẫn đến việc giảm hấp thụ và giảm hiệu quả khi tắm Onsen.
  3. Thời điểm vàng để tắm Onsen chính là vào lúc sáng sớm (để nạp đầy năng lượng cho ngày mới) và tối muộn (để loại bỏ những mệt mỏi sau một ngày dài).
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận