Tin sun world

Đến Bà Nà Hills làm bạn với… ma

Chụp hình với ma, tham gia một bữa tiệc “nhuốm máu”, gặp gỡ Tiên hắc ám “Malificient”… là những trải nghiệm vô cùng khó quên khi du khách đến với Bà Nà Hills những ngày lễ hội Halloween.

ba-na-hills-halloween

Ngày 10/10/2016, Lễ hội huyền bí Halloween 2016 đã chính thức diễn ra tại Khu du lịch hàng đầu Việt Nam – Bà Nà Hills, thu hút hàng ngàn lượt khách với các hoạt động đầy thú vị.

Có nguồn gốc từ những truyền thuyết kỳ bí của châu Âu thời Trung cổ, Halloween là một lễ hội thường niên được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, được coi như một ngày tết, một lễ hội vui nhất trong năm đặc biệt là đối với giới trẻ bởi những trò chơi kỳ bí và hấp dẫn.

Được xem là một trong những lễ hội lâu đời và phổ biến nhất, Halloween là sự pha trộn giữa nghi lễ tôn giáo và tập tục cổ xưa của nhiều nền văn hóa khác nhau, trải qua thời gian mới trở thành một lễ hội như chúng ta biết đến ngày nay.

Đến với Bà Nà Hills dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong những trải nghiệm ma quái, đáng sợ mà không kém phần vui nhộn của một vương quốc xác ướp cùng những chú gà ma, bí ngô kỳ dị… ở khắp nơi, kéo du khách đến gần hơn với nhiều điều bí ẩn của thế giới bên kia.

 

 

ba-na-hills-halloween-2

Ban nhạc ma tại lễ hội Halloween

ba-na-hills-halloween-3

ba-na-hills-halloween-4

Trang trí ma quái tại mọi vị trí

Với riêng các bạn nhỏ, trò chơi truyền thống “Trick or Treat” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi “đạo cụ” là những viên kẹo Halloween đủ hình dáng, sắc màu.

Chưa hết, hai lần trong ngày, những nàng Bạch Tuyết, chàng Hoàng tử của thế giới cổ tích, tiên hắc ám “Maleficent”, chị em phù thủy trong “Lạc vào xứ Oz vĩ đại và quyền năng”,… từng xuất hiện rất thu hút trên màn ảnh rộng sẽ diễu hành quanh Quảng trường. Lúc này, không gian càng trở nên ma quái bởi những âm thanh đặc biệt của thế giới hắc ám, đem đến một cuộc phiêu lưu đúng chất Halloween trên đỉnh Bà Nà.

Lạc vào thế giới ấy, du khách sẽ lần lượt được nếm trải mọi cung bậc cảm xúc, vừa sợ hãi lại vừa háo hức, khiến cho hành trình đến với Bà Nà Hills càng trở nên thú vị.

Lễ hội sẽ diễn ra đến hết ngày 31/10/2016.

Rate this post

Bình luận