Sun Grand City Ancora

Đội ngũ phát triển dự án của Sun Grand City – Ancora Residence

Với tuyên ngôn định vị “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ” dự án thứ 2 của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội không chỉ sở hữu vị thế đắc địa hiếm có mà còn được thiết kế bởi những đối tác hàng đầu thế giới.

Đơn vị thiết kế nội thất, cảnh quan

logo-doi-tac

CallisonRTKL được lựa chọn là đơn vị thiết kế ý tưởng mặt đứng, phối cảnh và nội thất khối thương mại. Là một đơn vị hàng đầu của Mỹ, đứng thứ 8 trong top 100 công ty thiết kế hàng đầu thế giới, trong hơn 1 thập kỷ qua CallisonRTKL đã đạt được những thành công nhất định trở thành một công ty kiến trúc toàn cầu cam kết tạo dựng nên những giá trị tốt đẹp. Gồm hơn 2,000 các chuyên gia sáng tạo, nhà thiết kế, kiến trúc sư trên toàn thế giới đã xây dựng các công trình chất lượng và nổi tiếng tại 5 châu.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ là Dark Horse đã đi cùng với Sun Group trong các thiết kế của Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resort. Dark Horse Architecture Company Limited là đơn vị thiết kế của Úc, mới hoạt động trong ngành kinh tế kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Hiện đang được điều hành bởi Ông Andrew Richard Frost với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Dark Horse cũng được rất nhiều công ty bất động sản nghỉ dưỡng lớn lựa chọn thiết kế như Grand World Phú Quốc, Saigon Luxury Residential Building, Santorini Resort Masterplan Nha Trang,…. Vì thế các căn hộ của Sun Grand City – Ancora Residences sẽ giống như căn hộ nghỉ dưỡng giữa thành phố.

One Landscape Art Urbanism của Hongkong là đơn vị thiết kế kiến trúc cảnh quan, quy hoạch môi trường của Ancora Residences, triết lý kế thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa, nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sử dụng những ứng dụng không gian vật lý với các yếu tố thiết kế hữu hình với mục tiêu tạo thành kết nối liền mạch giữa môi trường bên trong và thiên nhiên ngoài trời, tích hợp đầy đủ những yếu tố xây dựng và thiết kế.

 

Đơn vị thiết kế cơ điện

Đơn vị thiết kế cơ điện: Tham & Wong Singapore sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 1991 và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 cho Dịch vụ Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu. Tham & Wong Singapore cung cấp đầy đủ các dịch vụ về xây dựng công trình dân dụng và kết cấu, cơ khí và kỹ thuật điện cũng như các dịch vụ quản lý các công trình xây dựng. Tại Việt Nam, Tham & Wong được biết đến qua các dự án lớn như căn hộ Kris Vue, căn hộ Vista Verde, căn hộ The Krista, Mulberry Lane…Ngoài ra còn nhiều dự án khác tại Việt Nam.

Thi công hầm & móng

Thi công phần móng công trình Sun Grand City Ancora là Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp…. Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực dồi dào của mình, DELTA tin tưởng hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, tập đoàn Sun Group luôn hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới để tạo nên những công trình mang dấu ấn xứng tầm đẳng cấp.

Rate this post

One Response

  1. nguyen hoang nnam 09/04/2018

Bình luận