Sun Grand City Ancora

Sun Grand City Ancora nhận giải thưởng dự án có phong thủy tiêu biểu của năm

Một dự án bất động sản nói chung hay sản phẩm căn hộ cao cấp nói riêng đều nhắm tới một không gian sống tiện nghi và hài hòa với gia chủ. Sự tiện có thể dễ dàng đạt được từ những trang thiết bị hiện đại những công cụ giúp đơn giản và thuận tiện hóa các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Sự hài hòa khó định nghĩa cũng như khó kiếm tìm hơn, hiểu được điều này tập đoàn Sun Group đã không ngừng học hỏi và trau chuốt trong từ thiết kế trong từng giá trị phong thủy phương đông để mang tới không gian sống an nhiên và vượng khí cho từng căn hộ.

Trước sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày 30/01 vừa qua tạp trí Nhịp Cầu Đầu Tư đã vinh danh tổ hợp dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residences là tổ hợp dự án có phong thủy tiêu biểu nhất trong năm 2017. Giải thưởng là sự đánh giá cũng như ghi nhận của hiệp hội bất động sản, các doanh nghiệp nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước nhưng trên hết là của chính khách hàng những người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của tập đoàn Sun Group.

Sun Grand City Ancora vinh dự nhận giải thưởng dự án có phong thủy tiêu biên năm 2017Ông Vương Tuấn Long đại diện tập đoàn Sun Group khẳng định, tập đoàn Sun Group sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị vượt trội trong thời gian tới đây.

Rate this post

Bình luận