Tin sun world

Đón Noen cùng lễ hội ánh sáng tại Sun World Hạ Long Park

Từ ngày 20/12 tới ngày lễ tình nhân 14/2 khi đến với tổ hợp công viên vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park du khách sẽ được đắm mình trong không gian lung linh và huyền ảo của lễ hội ánh sáng lớn nhất Việt Nam.

Đến với Sun World Hạ Long Park thời gian này du khách sẽ thấy được không khí ngày lễ giáng sinh đã vô cùng cận kề. Ngay tại cổng vào là những cây thông trang hoàng với hàng ngàn hộp quà, hàng ngàn quả cầu thủy tinh lung linh rực rỡ. Hình ảnh ông gia noel cùng những chú tuần lộc đáng yêu cũng là những điểm chụp ảnh không thể bỏ qua cho các cặp đôi hay gia đình khi đến với Sun World những ngày cuối năm.

Đến Sun World Hạ Long Park trong thời gian này du khách có cơ hội trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí cùng các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động, hấp dẫn.

Trên tất cả là điểm nhấn vô cùng nổi bật trong mùa giáng sinh năm 2017, “Lễ hội ánh sáng” trên đỉnh nói Ba Đèo. Lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích đã vô cùng nối tiếng “Alice in Wonderland” nhứng đường hầm thỏ, những cung điện ánh sáng hay dòng suối mơ sẽ được vẽ lên bằng hàng triệu bóng đèn đầy mầu sắc.

Đường hầm ánh sáng sẽ là nơi đầu tiên du khách thăm quan và chính đường hầm này sẽ dẫn du khách tới những không gian thần tiền đầy mầu sắc.

Không gian ánh sáng được trang hoàn với những chủ đề khác nhau khiến du khách liên tục đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trên đỉnh nói Ba Đèo.

Với sự cố gắng và kỳ công của tập đoàn Sun Group chúng tôi mong muốn du khách có được những phút giây nghỉ ngơi thư thái cùng những kỷ niểm không thể nào quên tại Sun World Hạ Long Park.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận