Sun Group

Đơn vị quản lý của Sun Grand City – Thụy Khuê Residence

Đối với dự án cao cấp đầu tiên của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội, Sun Grand City – Thụy Khuê Residence có một vị trí đắc địa khi sở hữu những tiện ích hoàn toàn tự nhiên xung quanh như 500ha mặt nước Hồ Tây, 10ha cây xanh của công viên Bách Thảo và 20km đường dạo bộ ven hồ. Một căn hộ view Hồ Tây, thiết kế đẳng cấp, tiện ích năm sao vậy đơn vị nào sẽ được tập đoàn Sun Group sẽ lựa chọn đơn vị quản lý thế nào để xứng tầm vị thế của mình?

Đây cũng là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng đã mua căn hộ và đang quan tâm, Sun Group sẽ đáp ứng những kỳ vọng của cư dân tương lai khi lựa chọn một đơn vị quản lý nước ngoài để đảm bảo đúng quy chuẩn của tòa nhà.

logo-tap-doan-accor

  • Tập đoàn Accor là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đã đồng hành cùng Sun Group ngay những ngày đầu tiên khi vận hành Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village Bana Hills. Trong tương lai sẽ là những cái tên mới như Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort hay Mgallery Sapa. Với kinh nghiệm 50 năm hoạt động tập đoàn sở hữu và quyền điều hành của 4.100 khách sạn tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục thì Accor đang là cái tên được kỳ vọng khá lớn.
  • Savills một cái tên không quá xa lạ và cũng là đơn vị có thể được Sun Group lựa chọn để quản lý Thụy Khuê Residence, ra đời từ năm 1855 tại Anh Quốc, Savills đã vươn lên trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản. Có lịch sử lâu đời trên 150 năm cùng sự phát triển vượt bậc với hơn 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới: tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và cả Trung Đông. Tại Việt Nam Savills cũng được tin tưởng quản lý rất nhiều tòa nhà như: Sun City, Diamond Plaza, Citylight Tower, Fideco Tower, Gemadept Tower, Indochine Park Tower, Sailing Tower, Bao Viet Tower . . .

 

Chắc chắn một trong 2 cái tên này sẽ được chọn mặt gửi vàng để quản lý vận hành Tổ Hợp Căn Hộ Cao Cấp và Trung Tâm Thương Mại Sun Grand City – Thụy Khuê Residence, họ sẽ đem đến cho cư dân những dịch vụ và tiện ích tốt nhất khi sinh sống tại đây, hay khách hàng đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm khi có một bộ máy vận hành tiêu chuẩn dành cho khách thuê người nước ngoài. Dù Sun Group chọn một đơn vị đến từ Pháp là Accor hay Savills của Anh Quốc thì giá trị căn hộ đẳng cấp 5 sao vẫn được nâng tầm giá trị.

Rate this post

Bình luận