Sun Group

Tập đoàn Sun Group được vinh danh thế giới

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc có tên trong danh sách 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2016 nhờ vào 3 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc.

BCI Asia Award là giải thưởng uy tín thường niên, được trao từ năm 2005 tại 7 nước khu vực châu Á, bao gồm Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

sun-group-doat-giai-bci

Trong Lễ trao giải BCI Asia Award 2016, 3 công trình giúp Sun Group nhận được giải thưởng cao quý này là Premier Village Phu Quoc Resort, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Hệ thống cáp treo và Quần thể khu vui chơi, giải trí biển Hòn Thơm.

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, Premier Village Phu Quoc Resort là dự án duy nhất tại Đảo Ngọc có hai mặt song song hướng biển. Đây cũng là nơi được thiên nhiên ban tặng một địa hình biển đảo lý tưởng hiếm có. Cùng phong cách thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế và mới lạ, sở hữu Premier Village Phu Quoc Resort là cơ hội khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân.

Trong khi đó, nằm trọn tại Bãi Khem, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay lại được ví như thiên đường nơi hạ giới với khung cảnh tự nhiên sơn thủy hữu tình, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực tiêu chuẩn 5 sao cho mỗi du khách khi đặt chân tới đây.

Cũng ghi tên tại “thiên đường” Phú Quốc, Hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi, giải trí biển Hòn Thơm hiện đang giữ kỷ lục dành cho cáp treo dài nhất thế giới (7.899,99m), tạo tiền đề đưa Hòn Thơm trở thành một điểm đến hấp dẫn về dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển ở cực Tây Nam của Tổ quốc.

Để tạo ra được những sản phẩm chất lượng như vậy, Sun Group đã rất khó tính trong việc lựa chọn những đối tác uy tín, hàng đầu thế giới như kiến trúc sư top 5 thế giới Bill Bensley, SALA Desigh Group (Anh), M.System (Mỹ), Dopelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ). Gây ấn tượng bởi mức đầu tư lớn, quy hoạch đồng bộ, thiết kế hoàn hảo…, 3 dự án đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo BCI Asia Award.

Trước đó, Sun Group cũng có nhiều công trình được quốc tế vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Fansipan Legend… góp phần đưa Việt Nam tiến thêm một bước trên bản đồ du lịch thế giới

Rate this post

Bình luận