Sun Group

Những mốc son của tập đoàn Sun Group trong năm 2017

Năm 2017 là năm tập đoàn Sun Group kỷ niệm 10 năm thành lập và cũng là năm ghi lại rất nhiều mốc son trong sự phát triển của tập đoàn. Những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao++ được đưa vào hoạt động, tổ hợp công viên vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á được khai trương hay những buổi ra mắt những buổi tri ân khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản của tập đoàn. Năm 2017 thực sự là bước nhẩy vọt trong sự phát triển của Sun Group.

Những mốc son của Tập Đoàn Sun Group trong năm 2017

Khai trương khách sạn Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay

Ngày 17/01/2017 tổ hợp khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao++ Jw Marriott Phú Quốc Emerald Bay chính thức được khai trương. Jw Marriott Phú Quốc một lần nữa là cái bắt tay giữa tập đoàn Sun Group và phù thủy thiết kế Bill Bensley. Lấy ý tưởng từ ngôi trường đại học Lamarck University, đại học cổ đầu tiên và duy nhất tại đảo ngọc Phú Quốc, mỗi căn phòng khách sạn mang tới một không gian trường đại học quen thuộc nhưng cũng là những trải nghiệm vô cùng độc đáo. Sự độc đáo có thể chỉ đơn giản từ việc đón bình minh trong căn phòng thuộc khoa Thiên Văn Học, ăn sáng tại khoa Toán, đắm mình trong bể bơi tại khoa Đại Dương Học, nhâm nhi một vài ly nước tại khoa Hóa.

Từ sự cố gắng không ngừng nghỉ, ngay trong tháng 12 năm 2017 Jw Marriott Phú Quốc đã được xướng tên trong giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất Châu Á” do tổ chức World Travel Award lựa chọn. Giải thưởng chính là sự ghi nhận của cả thế giới đối với sự cố gắng của tập đoàn Sun Group.

Khai trương công viên Sun World Hạ Long Park

Được khai trương ngày 25/01/2017, công viên theo chủ đề Sun World Hạ Long Park là niềm tự hào của tập đoàn Sun Group khi là tổ hợp công viên lớn nhất Đông Nam Á. Công viên rộng hơn 40 ha được chia thành 3 phân khu chính bao gồm: Công viên Rồng, Công viên nước Vịnh Lốc Xoáy, khu vui chơi Bà Đèo. Đến với Sun World Hạ Long Park du khách sẽ được trải nghiệm hơn 60 trò chơi hiện đại cùng không gian thiên nhiên hùng vĩ tại di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Ra mắt tổ hơp Sun Premier Village Kem Beach Resort

Ngày 10/6/2017 một kiệt tác nghỉ dưỡng với thương hiệu Sun Premier Village Kem Beach Resort chính thức được tập đoàn Sun Group ra mắt. Nằm tại Bãi Khem một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc với bờ cát trắng tự nhiên và làn nước trong xanh dịu nhẹ, Sun Premier Village Kem Beach thực sự đã vô cùng thu hút khách hàng ngay trong những ngày đầu ra mắt.

Bên cạnh không gian thiên nhiên tuyệt mỹ, Sun premier Village Kem Beach còn ghi lại dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi khách hàng bởi phong cách thiết kế “Làng Biển” một hình mẫu thiết kế mới với sự hòa nhập giữa nét đơn giản, thô môc trong vật liệu và sự tiện nghi, ấm cúng trong bố trí không gian nghỉ dưỡng. Tới nay, hầu hết các căn biệt thự và nhà phố thương mại tại Sun Premier Village Kem Beach Resort đã có chủ.

Mở bán Sun Grand City Ancora Residence

Ngày 18/06/2017, tập đoàn Sun Group mở bán sản phẩm căn hộ cao cấp thứ 2 của tập đoàn tại thủ đô Hà Nội. Sun Grand City Ancora sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Hai Bà Trưng một trong 04 quận vùng lõi của thủ đô Hà Nội. Cùng với đó là không gian tiệm cận sông Hồng mang tới một vị trí thuận lợi trong giao thông và an nhiên trong giá trị sống.

Tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand Cirty Ancora Residence bao gồm 3 tháp căn hộ cao 24 tấng với 679 căn hộ thương mại. Khối đế và tầng hầm được thiết kế liên thông đảm bảo không gian tiện ích đấy đủ và đẳng cấp nhất dành cho cư dân tại dự án. Tính tới nay sau 6 tháng mở bán hơn 90% căn hộ tại dự án đã có chủ nhân.

Rate this post

Bình luận