Tin sun world

Du lịch vòng quanh thế giới cùng Sun World Hạ Long Park

Sun World Hạ Long Park không chỉ mang tới cho du khách những công trình kì vĩ mang đẳng cấp thế giới, những trò chơi hiện đại, mà khi đến với Sun World Hạ Long Park du khách sẽ được trải nghiệm những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới như tượng đá đảo Phục Sinh, cột thiêng Totem của các bộ tộc da đỏ châu mỹ hay tháp Eiffel biểu tượng của nước Pháp.

 

Cổng vào khu vui chơi phi long thần tốc chính là hình ảnh kiến trúc champa với mầu đỏ tự nhiên của gạch nung và mái tháp là cách điệu của những lớp lá uốn cong xếp tầng.

Cổng chào khu vui chơi Theo Dấu Chân Rồng chính là hàng cột gỗ thiêng Totem biểu tượng của các bộ lạc da đỏ châu mỹ. 5 linh vật trên cột thiêng totem: Rắn, Đại Bàng, Gấu, Sói và Rùa được hình tượng hóa một cách đơn giản để phù hợp với mọi lứa tuổi tại Sun World Hạ Long Park.

Tượng đá đầu người (Moai) khổng lồ trên đảo Phục Sinh cùng với những chiếc khiên gỗ của các bộ lạc Châu Phi chính là điểm nhấn tại khu vui chơi Tour De Paris, Bungee Trampoline, Đoàn Tầu Cổ Tích.

Thật dễ nhật ra hình ảnh linh vật rồng của nền văn minh Maya tại khu vui chơi Sếu Khổng Lồ.

Kiến trúc đất nước mặt trời mọc Nhật Bản được thể hiện vô cùng rõ nét tại Vườn Nhât. Những ngôi nhà với mái ngói xanh cùng biểu tượng cá chép hóa rồng, hàng cây tùng, đồi cỏ xanh và đường dạo cát trắng chính là những vẻ đẹp biểu trưng cho đất nước Nhật.

Hiện tại tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park mới đưa 19 trò chơi vào hoạt động và còn rất nhiều khu vui chơi giải trí khác sẽ được khánh thánh trong thời gian tới hứa hẹn thêm nhiều trải nghiệm về các nền văn hóa, kiến trúc đến với du khách.

Rate this post

Bình luận