Tin sun world

Exotica ngôi làng kỳ bí trên đảo Hòn Thơm

Ngay trong dịp tết nguyên đán 2022, tổ hợp công viên Sun World Hòn Thơm sẽ chính thức mở cửa ngôi làng kì bí Exotica nơi du khách sẽ có cho mình hành trình khám phá đầy thách thức và cảm xúc cùng Mộc Xà Thịnh Nộ, Mắt Đại Bàng và Con Lốc Xoáy.

Ngôi làng kỳ bí Exotica là tổ hợp công viên khám phá chuẩn bị được tập đoàn Sun Group ra mắt trên đảo Hòn Thơm. Ngôi làng sẽ là những trải nghiệm thử thách dành cho những khách hàng ưa khám và và trải nghiệm.

Mộc xà thịnh nộ – Roaring Timbers

Thử thách đầu tiên tại làng Exotica là tầu lượn siêu tốc Mộc Xà Thịnh Nộ tổ hợp tầu lượn bằng gỗ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đến với tầu lươn siêu tốc Mộc Xà quý khách sẽ được đưa lên độ cao 32,4m sau đó lao vào không trung với vận tốc 80km/h cùng 14 vòng xoắn ốc đầy phấn khích. Ngôi làng kỳ bí Exotica đã chính thức mở cửa đón khách từ 22/01/2022.

Mắt đại bàng – Eagle’s eye

Là đài quan sát 360 độ với chiều lên tới 120m (tương đương tòa nhà cao 40 tầng), đài quan sát Mắt Đại Bàng sẽ đưa quý du khách đến với hành trình vút bay giữa tầng không. Mượn đôi mắt tinh anh của loài Đại Bàng để có được cái nhìn bao quát toàn bộ đảo Hòn Thơm, thu trọn trong tầm mắt đại dương bao la là rừng già xanh mắt, đám chìm giữa mây trời và biển xanh.

Chiều cao: 120m
Số lượng khách tối đa: 70 khách
Loại trò chơi: Khám phá và trải nghiệm

Cơn lốc xoáy – Huracon’s Fury

Là trò chơi mạo hiểm bao gồm một cột buồm bằng thép cao 43m kệt hợp cùng hình ảnh thuyền Gondola truyền thống. 24 hành khách sẽ cùng lên “thuyền” và được đưa lên độ cao 36m, lơ lửng giữa trời không, ngắm nhìn vẻ đẹp nơi Hòn Thơm. Nhưng đó không phải là tất cả, trải nghiệm thử thách bắt đầu khi hành khách bất ngờ được thả rơi, lên xuống nhanh chậm một cách bất ngờ nhưng cũng đầy phấn khích.

Chiều cao: 43 m
Số lượng khách tối đa: 724 khách
Loại trò chơi: Cảm giác mạnh

Năm mới Nhâm Dần đang gõ cửa, bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu bùng nổ chào năm 2022 chưa? Hành trình du xuân hứng khởi, khác biệt và ngập tràn tiếng cười đang chờ đón bạn tại Hòn Thơm đó! Lên đường khám phá Sun World Hòn Thơm ngay thôi!

Rate this post

Bình luận