Sun Group

Giá bán nhà phố Sun Plaza Marina

Giá bán luôn là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm nhất bởi đây chính là yếu tố đầu tiên và là yếu tố tiên quyết trước các quyết định đầu tư. Tại buổi ra măt chính thức dự án nhà phố Sun Plaza Marina thông tin giá bán rumor với mức giá trần cũng đã chính thức được công bố

Bảng giá bán Sun Plaza Marina

Ngay khi công bố giá bán đã có rất nhiều nhà đầu tư cảm nhận sức nóng của dự án bởi mức giá rumor là vô cùng hấp dẫn so với các dự án lân cận và với vị trí trung tâm đắc địa tại Sun Plaza Marina.

Giá bán nhà phố mặt biển M3

Nhà phố mặt biển M3 có thể nói là những căn nhà phố đẹp nhất đường bao biển hiện tại và tương lai bởi đây là những căn nhà phố duy nhất tiếp giáp trực tiếp với biển Bãi Cháy. Với diện tich mỗi căn 150m, giá bán dự kiến shophouse trục đường M3 sẽ là:

  • Giá bao gồm xây dựng:320tr/m2
  • Giá đất: 280tr /m2

Giá bán nhà phố mặt đường kỳ quan M7

Nếu mỗi căn nhà phố tại đường M7 sở hữu cho riêng mình một không gian biển rộng mở, thì tại shophouse M7 đó chính là tiềm năng kinh doanh vượt trội nhờ là cửa ngõ đón khách du lịch. Mọi du khách từ Sun World, từ Vườn Đào, từ Hòn Ga, từ cảng tầu quốc tế để di chuyển tới biển Bãi Cháy đều sẽ đia cửa những căn nhà phố M7 chính vì vậy shophouse M7 là một lựa chọn vô cùng tiềm năng.

  • Giá bao gồm xây dựng:320tr/m2
  • Giá đất: 280tr /m2

Giá bán nhà phố view quảng trường M6

Nếu các căn nhà phố đường M3 M7 đều có những điểm nhấn riêng, những căn nhà phố view quảng trường trung tâm lại có lợi thế lớn bởi đây là những căn nhà phố có mức đầu tư nhỏ phù hợp với những nhà đầu tư muốn lấy lợi thế kinh doanh từ giá.

  • Giá bao gồm xây dựng: 180tr /m2
  • Giá đất đất: 140tr/m2

Mỗi căn nhà phố tại Sun Plaza Marina đều là những căn nhà phố có tiềm năng rất lớn bởi đây được coi là vị trí trung tâm của trung tâm, nơi đón hàng chục triệu lượt du khách mỗi năm. Tại đây mỗi cung đường lại có những lợi thế riêng và mức giá bán khác nhau vậy nên quý khách có thể dựa vào tổng mức đầu tư, và mô hình kinh doanh để có thể lựa chọn cho mình một căn nhà phố phù hợp

*** Mức giá bán trên là mức giá bán dự kiến và sẽ có nhiều biến động trước khi có giá chính thức. Để có thể cập nhật mức giá chính xác nhất quý khách có thể liên hệ với các tư vấn viên để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận