Sun Group

Khám phá ngọn đồi chong và nhận giải thưởng IPhone 7 Plus

Đến Sun World Hạ Long Complex trong dịp 18 tới 25 tháng 06 du khách sẽ được trải nghiệm những chương trình nghệ thuật sôi động, không gian kỳ thú cũng như nhận ngay giải thưởng vô cùng giá trị: Iphone 7 Plus phiên bản mầu đỏ. Sự kiện trên là món quà tri ân của tập đoàn Sun Group trong dịp kỷ niêm 1 năm tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á được đưa vào hoạt động.

Cơ chế giải thưởng:

Mọi du khách khi mua vé cáp treo nữ hoàng trong dịp 18/06 tới 25/06 sẽ có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt là Iphone 7 plus phiên bản Red. Ngoài giải thưởng đặc biệt trên du khách có cơ hội nhận vé vào cổng miễn phí tại tổ hợp 3 công viên: công viên Sun World Hạ Long Complex, công viên chủ đề Dragon Park và công viên nước Typhoon Water Park.

Sự kiện đặc biệt tại Sun World

Bên cạnh những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, du khách khi đến với Sun World thời gian này sẽ được trải nghiệm không gian ngon đồi chong chóng vô cùng lãng mạn, rạp chiếu phim 12D đầu tiên và rất nhiều phần quà lưu niệm.

Ngọn đồi chong chong đầy sắc mầu là điểm check in vô cùng nổi bật dành cho du khách nhân dịp sinh nhật 1 năm công viên Sun World Hạ Long Park

Rạp chiếu phim 12D đầu tiên được giới thiệu tại Việt nam với màn hình vòng rộng 2000 inch, độ phân giải đạt tiêu chuẩn 12k. Hệ thống ghế ngồi điện tử cao cấp 9D có khả năng chuyển động đa chiều tạo cảm giá chân thực và đồng bộ với từng khung cảnh phim. Hệ thống âm thanh nổi 5 chiều cũng được lần đầu tiên ra mắt. Những công nghệ hiện đại từ Nhật Bản chắc chắn sẽ mang tới cảm giác trân thật nhất trên từng thước phim.

Đến với rạp chiếu phim 12D khán giả sẽ có trải nghiệm vô cùng trân thật về thời kỳ khủng long hay bí mật đầy hấp dẫn tại ai cập cổ đại.

Để nhận thêm thông tin cũng như đăng ky vé tại Sun World Hạ Long Complex xin liên hệ Hotline: 09-4488-3488

Rate this post

Bình luận