Sun Group

Gợi ý mô hình kinh doanh tại Sun Marina Town

Rất nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư Sun Marina để đưa vào kinh doanh một số dịch vụ như homestay, căn hộ cho thuê, hay văn phòng… tuy nhiên việc dự án Sun Marina có khá nhiều mẫu thiết kế lại khiến nhiều khách hàng phân vân trong việc lựa chọn hình mẫu thiết kề phù hợp. Chính từ những vướng mắc đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng mẫu thiết kế để đưa ra những mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio với diện tích nhỏ chỉ khoảng 36m2 nhưng vẫn đầy đủ trang thiết bị bếp sẽ là mẫu thiết kế vô cùng phù hợp với mô hình kinh doanh homestay cho những khách hàng muốn ở trải nghiệm hay đi du lịch ngắn ngày tại Hạ Long. Với diện tích nhỏ mức đầu tư ban đầu thấp căn hộ Studio sẽ có lợi thế vô cùng lớn với mức giá cho thuê cạnh tranh so với các căn hộ có diện tích lớn hơn.

Căn hộ 1+1 phòng ngủ

Điểm nhất lớn nhất trong thiết kế căn hộ 1+1 phòng ngủ tại Sun Marina Hạ Long đó chính là với diện tích chỉ 55m2 nhưng căn hộ có một phỏng ngủ rộng với view vịnh biển và phòng làm việc riêng biệt rất phù hợp với các chuyên gia nước ngoài muốn có một không gian sinh hoạt và làm việc thuận tiện.

Căn hộ Dual hay Double Key

Đây thực sự là một mẫu thiết kế vô cùng phù hợp với những gia chủ muốn kinh doanh homestay tại Sun Marina. Căn hộ có diện tích 75m2 với thiết kế tương tự 02 căn hộ Studio liên thông nhưng điểm khác biệt chính đó là giữa 2 căn hộ có một cửa kết nối. Chính thiết kế này giúp căn hộ có thể dễ dàng phù hợp với những khách hàng đi 2 người với nhu cầu 01 căn hộ nhỏ xinh nhưng lại dễ dàng biến hóa phù hợp ngay với gia đình có từ 4 tới 5 người muốn lựa chọn một căn hộ 2 ngủ.

Căn hộ 02 phòng ngủ

Căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích 75m2 cùng thiết kế vô cùng vuông vắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia chủ muốn lựa chọn cho thuê đối với các boss – giám đốc người nước ngoài những vị khách muốn có không gian rộng rãi với các phòng chức năng riêng biệt để có thể làm việc một cách thoải mái và lâu dài.

Căn hộ 03 phòng ngủ

Căn hộ 03 phòng ngủ với diện tích lớn và mức đầu tư ban đầu lớn sẽ không phù hợp với các phương án kinh doanh homestay hay cho thuê dài hạn do kén khách nhưng một căn hộ góc với tầm view rộng nhất dự án với trọn vẹn biển Bãi Cháy, Tháp biểu tượng Domino, ngọn hải đăng, bến du thuyền, vịnh kỳ quan Hạ Long sẽ là món quà vô cùng quý giá cho chính gia chủ trong những chuyến nghỉ dưỡng tại Hạ Long bên bạn bè và gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận