Tin du an

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên dự án Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village

Ngày 27/08 tới đây tập đoàn Sun Group sẽ chính thức ra mắt tổ hợp biệt thự để ở Sun Tropical Village một sản phẩm bất động chăm sóc sức khỏe đầu tiên được giới thiệu tại nam đảo Phú Quốc. Được gửi kèm thư mời sự kiện, những hình ảnh phối cảnh đầu tiên tại Sun Tropical đã thực sự thu hút và nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách

Những hình ảnh phối cảnh mới nhất cho thấy một không gian thiên nhiên tuyệt với, một thiết kế ấn tượng và một liên kết tiện ích vô cùng phong phú đa dạng dành riêng cho những gia chủ Sun Tropical.

Sun Tropical Village

Hình ảnh phối cảnh tại Sun Tropical Village – Làng Nhiệt Đới.

Ngay từ hình ảnh phối cảnh đầu tiên đã thể hiện một cách vô cùng rõ ràng về những giá trị “Wellness” chăm sóc sức khỏe tại Sun Tropical. Dự án được bao bọc trọn vẹn bởi không gian thiên với 03 mặt tiếp giáp trực tiếp không gian cây xanh bất tận một giá trị vô cùng đặc biệt và chỉ có tại Làng Nhiệt Đới. Bên cạnh đó hình ảnh phối cảnh tổng quan cũng đã phần nào thể hiện một không gian liết kết tiện ích và nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi. Dự án Sun Tropical có vị trí gần như trung tâm và tại đây cư dân dự án sẽ chỉ mất một vài bước chân để đến với những gian hàng mua sắm tại nhà phố Melodia, vui chơi bên quảng trường Ngọc Bích hay tận hưởng không gian của nắng của của gió và biển Bãi Kem.

Bện cạnh những hình ảnh phối cảnh từ trên cao, tập đoàn Sun Group cũng đã ra mắt những hình ảnh phối cảnh tổ hợp công viên trung tâm nơi không gian xanh là cây cầu nối gắn kết một cộng đồng cư dân Sun Tropical vui tươi và mạnh khỏe.

Những hình ảnh cuối cùng mới được ra mắt là những hình ảnh thiết kế 03 hình mẫu biệt thự tại Sun Tropical với sự nổi bật là phong cách thiết kế Đông Dương cùng những ô cửa sổ những hàng cột được trang trí mầu xanh mát và những hàng mái ngói đỏ một hình mẫu thiết kế sang trọng trường tồn cùng thời gian.

Rate this post

Bình luận