Sun Grand City Ancora

Hình ảnh căn hộ khách hàng tự hoàn thiện đầu tiên tại Sun Grand City Ancora

Mỗi khách hàng đến với Sun Grand City Ancora đều có phong cách và sở thích khác nhau, vì vậy ngay từ khi mở bán đã rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án nhận bàn giao thô để có thể thiết kế và sắm đồ nội thất theo phong cách cá nhân. Chính thức được bàn giao trong tháng 6, tới nay sau 2 tháng hoàn thiện một số căn hộ đã khoác lên mình tấm áo mới tấm áo được chủ nhân đo ni thiết kế.

Một mẫu thiết kế của gia chủ thích đọc sách

Căn hộ số 08 tại tháp T1 được chủ nhà mua ngay tại thời điểm dự án mới ra mắt và cả 2 vợ chồng chủ nhà đều là những người có niềm đam mê đặc biệt đối với những cuốn sách. Chính từ niềm đam mê đó chủ nhà và kiến trúc sư (KTS) đã lên phương án về một căn hộ tràn ngập không gian sách. Tuy nhiên nếu không gian sách quá lớn sẽ gây cảm giác chật chội, bí bức và đôi khi là sự bụi bặm chính vì vậy KTS đã có phương án tạo một mảng tường giả tại đầu giường ngủ nơi vừa là nơi lưu trữ sách vừa là mảng tường trang trí vô cùng sinh động.

Mặc dù thiết kế một lớp tường giả khiến cho diện tích phòng ngủ chính bị thu hẹp nhưng do căn hộ có diện tích lớn cùng phương pháp xây dựng hiện đại không cột chịu lực nên diện tích phòng tại Ancora đủ lớn để đáp ứng thiết kế này.

Bên cạnh không gian lưu trữ không gian đọc sách cũng được KTS chăm chút với thiêt kế rộng và tràn đầy ánh sáng nơi cửa sổ. Chắc chắn chủ nhà sẽ có được những phút giây thư thái nhất với đam mê độc sách của mình.

Thiết kế phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ cho bé gái được thiết kế xinh xắn với tông mầu hồng do chính bé chọn theo sở thích. Nổi bật nhất trong thiết kế phòng ngủ của bé chính là chiếc giường công chúa nơi bé ngủ những giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

Yếu tố kiêm quyết trong thiết kế chỗ học tập cho bé là không gian và sự thoải mái chính vì vậy KTS đã lựa chọn mẫu mà đơn giản và hoàn toàn không có hộc. Toàn bộ dụng cụ học tập bé có thể để tại các kệ sách phía trên giúp cho mặt bàn luôn luôn thoáng. Hệ thống đèn led cũng được khéo léo bố trí tại mỗi kệ sách giúp cho ánh sáng được chan hòa và dịu mắt.

Hình ảnh sử dụng được lấy từ kiến trúc sư Thùy Dung. Hotline: 0913-501-027

Rate this post

Bình luận