Tin tức

Hotel de la Coupole đã mở cửa đón khách trở lại

Sau quãng thời gian dài giãn cách do dịch bệnh, ngày 02/12 tới đây tổ hợp khách sạn Hotel de la Coupole đã chính thức mở cửa đón khách trở lại. Khách sạn sẽ chỉ mở cửa vào các ngày cuối tuần từ thứ 6 đến Chủ Nhật và trong tháng 12 này rất, rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt đang chờ dành tặng cho quý du khách.

Đến với Sapa những ngày cuối năm quý du khách sẽ đến với thời điểm lãng mạn nhất bởi Sapa mùa này lạnh lắm đôi khi là cả tuyết khiến thị trấn Sapa trong mọi khung hình đều đẹp và nên thơ. Đặc biệt trong tiết trời lạnh giá đó hình bóng của Nhà Thờ Đá, cây thông Noel và những ngọn đèn lấp lánh như một lần nữa biến Sapa hiện lên như một phim trường nơi các cặp tình nhân trao cho nhau tình yêu thương ấm áp.

Trong không gian đẹp tới vậy, khách sạn Hotel de la Coupole – MGallery Sapa sau 07 tháng chờ mong cũng đã có thể mở cửa trở lại. Tuy chỉ là mở cửa vào những ngày cuối tuần cùng những giới hạn nhất định trong phòng chống dịch nhưng Hotel de la Coupole chắc chắn sẽ mang tới cho quý du khách của mình một mùa lễ hội ấm áp, ngập tràn tình yêu thương và đặc biệt là những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt:

Gói ưu đãi Rejuvenate in Style với mức giá chỉ từ 2.850.000+ Vnd

Với gọi ưu đãi Rejuvenate in Style quý du khách sẽ có cho riêng mình những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp trong không gian đầy cảm hứng:

  • 01 đêm nghỉ dưỡng bao gồm ăn sáng dành cho 2 khách
  • Gói trị liệu 60 phút dành cho 02 khách
  • Ữu đãi 20% dịch vụ ẩm thực

Gói ưu đãi Indulge in Style với mức giá chỉ từ 2.950.000+ Vnd

Indulge in Style sẽ mang tới cho quý khách trọn vẹn vẻ đẹp xuân của đất trời Sapa nơi quý khách cùng bạn bè và gia đình trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Hotel de la Coupole

  • 01 đêm nghỉ dưỡng dành cho 02 khách
  • Buffer sáng miễn phí
  • Thẻ ưu đãi trị giá 01 triệu đồng mỗi ngày cho dịch vụ ăn uốn tại nhà hàng
  • Ưu đãi 30% dịch vụ Spa

Thông tin ưu đãi và đặt phòng khách sạn Hotel de la Coupole tại: đặt phòng Hotel de la Coupole

Rate this post

Bình luận