Tin sun world

Khai trương cáp treo Hòn Thơm

Trong buổi sáng ngày 04/02/2018 tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương tổ hợp cáp treo Hòn Thơm kỳ quan đầu tiên của tập đoàn Sun Group trong năm 2018. Cáp treo Hòn Thơm khởi công từ năm 2015 và sau hơn 3 năm vượt mọi khó khăn, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền đảo Phú Quốc và đảo Hòn Thơm đã chính thức đưa đón những vị khách đầu tiên.

Cáp treo Hòn Thơm có chiều dài lên tới 7,9km dài hơn 100m so với kỷ lục do cáp treo Fansipan thiết lập năm 2015. Tuyến cáp treo bắt đầu từ An Thới, qua đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm. Trên chuyến hành trình 15 phút trong cabin Hoàng Tử du khách sẽ có cơ hội phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh nên thơ tại Nam đảo Phú Quốc cũng như nét hoang sơ trên đảo Hòn Thơm.

Cáp treo Hòn Thơm được xây dựng theo công nghệ tân tiến nhất với 03 dây cáp giúp hành trình của du khách được êm ái hơn, hạn chế rung lắc do các yếu tố thời tiết. Đặc biệt, trong suốt hành trình du khách vẫn có thể kết nối wifi để chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ mộ cách trực tiếp với bạn bè và người thân. Buổi tối sẽ thêm lung linh với hệ thống đèn chiếu sáng đầy mầu sắc trong mỗi cabin.

Cáp treo Hòn Thơm và tổ hợp công viên giải trí theo chủ đề Sun Worl Hon Thom Nature Park sẽ mở cửa chính thức vào ngày 14/02/2018 tức ngày 29 tết. Mọi thông tin về giá vé cũng như lịch chính chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận