Tin du an

Khai trương nhà mẫu Sun Grand City Hillside Residence

Để hỗ trợ khách hàng đáng kính có những trải nghiệm tốt nhất, đầy đủ nhất tại tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, ngay trong sự kiện tri ân khách hàng “Trải ngiệm Nam Phú Quốc mùa 2” tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt và mở cửa tổ hợp căn hộ mẫu The Hillside.

Ngay tại sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu rất nhiều chủ sở hữu, những khách hàng đã tin tưởng chọn mua căn hộ dự án Hillside và những khách hàng lần đầu tiên đến với Phú Quốc đều có những cảm nhận vô cùng hài lòng về thiết kế, phong cách nội thất cũng như trang thiết bị nội thất của chủ đầu tư. Chia sẻ tại sự kiện, anh Tuấn chủ sở hữu căn hộ 01 phòng ngủ tại tháp căn hộ The Hill cho hay: “Tuy rằng căn hộ 01 ngủ của anh có diện tích khá nhỏ nhưng anh rất hài lòng với cách thiết kế không gian bếp đơn giản, không gian phòng khách rộng và ban công lớn giúp căn hộ của anh rộng hơn so với kích thước thực tế. Bên cạnh đó điểm làm anh cảm thấy ưng nhất là phòng vệ sinh 2 cửa kết nối cùng lúc tới phòng khách và phòng ngủ. Chính thiết kế này khiến cho công năng của phòng vệ sinh thêm tối ưu cho cả chủ nhân căn hộ và những người khách, người bạn khi đến chơi.”

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ 01 ngủ tại Hillside

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ 02 ngủ tại Hillside

Hình ảnh nhà mẫu căn hộ Studio Hillside

Hướng dẫn thăm quan nhà mẫu Sun Grand City Hillside

Nhà mẫu Sun Grand City Hillside Residence đã chính thức mở của đón du khách từ ngày 21/11. Để thăm quan căn hộ mẫu quý khách vui lòng đăng ký thăm quan trong khoảng thời gian từ 9h tới 17h. Để được hướng dẫn chi tiết mong quý khách vui lòng liên hệ holtine:  09-4466-5445 để được hỗ trợ.

Vị trí nhà mẫu Sun Grand City Hillside Residence

Tổ hợp nhà mẫu Sun Grand City Hillside được đặt tại ga đi cáp treo Sun World Hòn Thơm. Quý khách có thể sử dụng xe cá nhân hoặc phương tiện công cộng để đến thăm qua nhà mẫu theo lộ trình hướng dẫn.

Rate this post

Bình luận