Tin tức

khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc có thực sự là nơi đáng sống?

Trong bài chia sẻ về mô hình kinh doanh phù hợp tại khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc chúng tôi đã tập trung chủ yếu tới các căn nhà phố thương mại với mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng lựa chọn một căn nhà phố tại dự án không phải bởi mục đích kinh doanh mà bởi một không gian sống tiện nghi, thoải mái cùng khí hậu trong lành nơi đảo ngọc.

Những lý do Sun Grand City Nam Phú Quốc là nơi đáng sống

Không gian tiện ích phong phú

Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đối với một không gian sống tiện nghi chính là tổ hợp tiện ích, dịch vụ cộng đồng. Trước đây tại An Thới các bé học sinh đều sẽ học tại các ngôi trường công đã quá tải, cư dân muốn thăm khám bệnh phải tới Dương Đông với quãng đường hơn 30km hay thậm chí khó có thể tìm thấy một nơi để đi dạo đi tập, một trung tâm thương mại với đầy đủ hành tiêu dùng chất lượng. Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ lấp đầy những khoảng thiếu đó và mang tới một không gian sống an nhiên, tiện nghi với đầy đủ tiện ích.

Giờ đây cư dân tại Sun Grand City Nam Phú Quốc hoàn toàn có thể có những bữa sáng ấm cúng cùng gia đình, thong dong đưa bé tới những ngôi trường tiêu chuẩn quốc gia vào mỗi sáng. Tới chiều cả gia đình cùng dạo bộ tại quảng trường âm nhạc seta Park, ngắm hoàng hôn tại công viên Pino Park hay đơn giản là thỏa sức vui chơi tại dòng sông hiền hòa bên công viên Riva. Sun Grand City Nam Phú Quốc thực sự mang tới cho cư dân dự án một không gian sống đủ đầy và thuân tiện nhất.

Khí hậu ôn hòa, trong lành

Một tổ hợp tiện ích đầy đủ và tiêu chuẩn là yếu tố cần nhưng yếu tố đủ cho một không gian sống an yên phải kể tới là khí hậu. Đảo Ngọc Phú Quốc nằm tại eo biển Thái Lan nơi khí hậu ôn hòa quanh năm cùng nên nhiệt lý tưởng chỉ từ 25 tới 28. Tại đây cũng gần như không có bão nhờ vị trí eo biển chắn gió bão.

Nền nhiệt độ chung tại đảo ngọc đã vô cùng ôn hòa nhưng điểm đặc biệt tại Sun Grand City Nam Phú Quốc đó là nằm tại mũi An Thới nơi bờ Đông chỉ cách bờ Tây 2km và biển bờ Nam cũng chỉ cách khu đô thị 3km. Với 3 mặt hướng biển cùng các dải đồi bao bọc không khí tại khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc lại thêm ôn hòa và vô cùng phù hợp với những người cao tuổi, rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết.

Môi trường xanh và sạch

Một khu đô thị với những vườn cây ăn trái trĩu quả, những ngọn đồi thông xanh mượt, cùng không khí ôn hòa, trong lành liệu đã là đủ cho một không gian sống an yên? Điều còn thiếu đó chính là môi trường xanh và sạch và đây chính là một ưu thế vượt trội tại Sun Grand City Nam Phú Quốc nói riêng hay tại thị trấn An Thới nói chung.

 

Tại An Thới, Sun Group đã và đang là đơn vị phát triển dự án duy nhất chính vì vậy việc xây dựng các hệ thông xử lý nước thải và phân loại rác tại nguồn đồng bộ cho toàn bộ các dự án tại An Thới đã được triển khai xây dựng và vận hành. Mọi căn nhà tại Sun Grand City cũng sẽ được lắp đặt hệ thống thu gom nước thải sinh hoạt tập trung sau đó xử lý hoàn toàn trước khi được xử dụng cho các hoạt động nông nghiệp… Đây cũng là một trong những giá trị mang lại một không gian sống xanh và sạnh bền vững cho mọi gia chủ tại Sun Grand City Nam Phú Quốc.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận