Sự Kiện

Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival – Take me to the Sun

Tiếp nối sự thành công và sự đón nhật vô cùng cuồng nhiệt của lễ hội âm nhạc điện tử Dragon Music Festival (DMF) tại thành phố Hạ Long, ngay trong tháng 8 này chương II của câu truyện thần thoại trong thế giới âm nhạc EDM sẽ tiến vào thành phố không ngủ Đà Nẵng với tên gọi “Cánh cổng thời gian”.

Sự kiện sẽ được diễn ra trong 2 ngày cuối tuần: 13/08 – 14/08/2022
Nơi âm nhạc EDM bùng nổ: Công viên giải trí Asia Park

Danang Electric Carnival

Sân khâu lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival (DEC) sẽ là một trong những sân khấu âm nhạc được thiết kế hoành tráng bậc nhất. Nơi ánh sáng được phô diễn bởi công nghệ LED, SFX và âm nhạc bùng nổ cùng hệ thống D&B hệ thống âm thanh chất lượng nhất thế giới.

Tất nhiên lễ hội âm nhạc sẽ không thể thành công nếu chỉ có âm thanh và ánh sáng, linh hồn của lễ hội DEC đó chính là hơn 30 nghệ sĩ đình đám đến từ cả trong nước và quốc tế. Đó là sự góp mặt của Top 100 DJ MAG, Barong Family… những nghệ sỹ Rock, Indie, Rap… như LNY TNZ, Firebeatz, Dyro, Ray Ray, HuyDX, SOL7, WEAN, VSOUL & JIGGER Roaming… Với sự có mặt của những nghệ sĩ đầy tài năng chắc chắn Danang Electronic Carnival (DEC) sẽ là bữa tiệc ấm nhạc sôi động nhất và ấn tượng nhất tại Đà Nẵng.

Lịch biểu diễn tại Danang Electronic Carnival

Mỗi nghệ sĩ đều mang tới Danang Electronic Carnival (DEC) những mầu sắc âm nhạc riêng biệt nhưng tất cả đều là sự bủng nổ của những giai điệu âm nhạc điện tử sôi động vậy nên hãy đến sớm để tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc âm nhạc DEC các bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận