Sự Kiện

Wonder Fashion Show by Chung Thanh Phong: Bản hoan ca ánh sáng

Tập đoàn Sun Group Quảng Ninh trân trọng gửi tới những quý khách hàng của tập đoàn chương trình tri ân “Wonder Fashion Show by Chung Thanh Phong” sự kiện nghệ thuật quy mô bậc nhất miền Bắc với sụ góp mặt của những ca sĩ nghệ sĩ tên tuổi.

Thời gian: 18 giờ ngày 31/03/2019
Địa điểm: khách sạn Wyndham, Hạ Long

Khách mời: Ca sĩ Phương Linh, Ca sĩ Hồ Trung Dũng, Ca sĩ Lê Hiếu, Ca sĩ Ngọc Anh, MC siêu mẫu Phương Mai và đặc biệt là bộ sưu tập thời trang ấn tượng của nhà thiết kế Top 3 Việt Nam – Chung Thanh Phong.

Wonder Fashion Show đại tiệc Âm Thanh – Ánh Sáng – Thời Trang

Bộ sưu tập thời trang Mademoiselle de Halong của NTK Chung Thanh Phong là sự giao hòa nơi vẻ đẹp kiêu kì, bí ẩn cùng những sắc mầu tươi vui mùa lễ hội nơi Vịnh Hạ Long. Những thiết kế đó những đường cắt, những mũi chỉ sẽ càng thêm tráng lệ với sân khấu 3D Workshop of Lights hoành tráng, mẫu sân khấu lần đầu tiên được mang tới Hạ Long. Bên cạnh những show diễn thời trang hoành tráng du khách còn đươc đắm mình trong giai điệu du dương ngọt ngào và đầy tinh tế của những ca sĩ nổi tiếng

Liên hệ ngay để có vé mời tham dự chương trình đại tiệc Thời trang – Ánh sáng – Âm nhạc hấp dẫn bậc nhất tại Quảng Ninh:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận