Sun Group

Tiềm năng đầu tư tại biệt thự Sun Grand City Feria

Ngay khi được giới thiệu rất nhiều nhà đầu tư đã bầy tỏ sự quan tâm đặc biệt đối với các căn biệt thự Sun Grand City Feria. Vậy đâu là lý do các nhà đầu tư dành nhiều sự quan tâm tới dự án đến vậy và hình ảnh dự án trong 5 năm hay 10 năm tới sẽ ra sao?

Vị trí tiềm năng

Trong năm 2019 tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long đã chính thức thông đường giúp kết nối giao thông 3 trong tâm kinh tế lớn nhất tại miền Bắc. Sau khi thông tuyến quãng đường di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội tới bãi tắm đẹp nhất miền bắc chỉ còn 170km một chặng đường vô cùng phù hợp với cư dân thủ đô trong những kỳ nghỉ ngắn ngày bên gia đình.

Vị trí đắc địa độc tôn tại Sun Grand City Feria bên vịnh kỳ quan Hạ Long

Với dân số Hà Nội và Hải Phòng vào khoảng 10 triệu dân tương đương với dân số thành phố Hồ Chí Minh rõ ràng Hạ Long trong thời gian ngắn tới đây cũng sẽ như Vũng Tầu đón hàng triệu lượt du khách mỗi tháng mang tới cơ hội kinh doanh, nguồn thu vô cùng tiềm năng.

Bên cạnh sự thuận lợi trong giao thông, tuyến đường ven biển mới được xây dựng nơi có bãi tắm đẹp nhất miền bắc với cát trắng, biển xanh và vịnh Hạ Long hùng vĩ cũng là một điểm nhất vô cùng nổi bật đối với mỗi căn biệt thự tại Sun Grand City Feria.

Trong 05 hay 10 năm tới cũng sẽ rất khó để có thể có được một dự án sở hữu nhiều giá trị nổi bật trong vị trí tương tự như Sun Grand City Feria.

Tiện ích phong phú đồng bộ

Một giá trị khác cũng vô cùng thu hút các nhà đầu tư tại Hạ Long chính là tổ hợp tiện ích, vui chơi giải trí và mua sắm vô cùng phong phú và đa dạng.

Điểm nổi bật nhất có thể nói đó chính là tổ hợp công viên Sun World Hạ Long với diện tích hơn 200 ha bao gồm 03 tổ hợp công viên rộng lớn đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm mang tới một không gian vui chơi giải trí lớn nhất miền bắc nơi du khách sẽ mất tới vài ngày để khám phá hết những hoạt động vui chơi giải trí. Bên cạnh không gian giải trí chính là tổ hợp nhà phố thương mại Sun Plaza với hàng trăm cửa hàng với rất nhiều thương hiệu ẩm thực, thời trang, dịch vụ du lịch… mang tới giá trị mua sắm và khám phá ẩm thực Hạ Long vô cùng sầm uất.

Cư dân tại Sun Grand City Feria có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận rất nhiều hoạt động vui chơi giả trí, mua sắm…

Trong tương lai tới đây Sun Group sẽ còn mang tới tổ hợp khách sạn cao 99 tầng Domino, khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen giúp một lần nữa nâng tầm du lịch ngay cả trong những ngày mùa đông những ngày được coi là thấp điểm du lịch tại miền Bắc.

Tất cả những giá trị tiện ích phong phú và đa dạng đó sẽ là những giá trị tận hưởng, những giá trị dịch vụ đủ đầy cho mỗi cư dân tại biệt thự Sun Grand City Feria.

Giá trị để ở độc tôn

Tại Hạ Long Sun Group đã phát triển rất nhiều dự án với thương hiệu Sun Premier găn với nghỉ dưỡng, thương hiệu Sun Plaza gắn với thương mại, dịch vụ, thương hiệu Sun World gắn với công viên giải trí. Đã có rất nhiều dự án nhưng Sun Group chưa từng có một dự án để ở nào tại Hạ Long và đây chính là giá trị độc tôn cho mỗi căn biệt thự thương hiệu Sun Grand City Feria.

Nhu cầu được sở hữu một căn biệt thự kế bên vịnh kỳ quan thiên nhiên Hạ Long, một căn biệt thự có vị thế giao thông thuận tiện cùng tổ hợp dịch vụ đầy đủ bậc nhất là nhu cầu của rất rất nhiều khách hàng nhưng với số lượng có hạn chỉ hơn 400 căn biệt thự như vậy thì khiến giá trị của mỗi căn sẽ không ngừng ra tăng trong khoảng thời gian ngắn.

5/5 - (4 bình chọn)

Bình luận