Sun Group

Capella Hotel đồng hành cùng Sun Group tại khách sạn Capella Hanoi

Luôn lấy quan điểm đừng trên vai những người khổng lồ để bước những bước vĩ đại, một lần nữa tập đoàn Sun Group tiếp tục đồng hành cùng Capella Hotel Group đơn vị quản lý khách sạn siêu sang đã vô cùng nổi tiếng để mang tới cho người dân thủ đô một Boutique Hotel 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Capella Hà Nội sở hữu vị trí đắc địa 11 Lê Phụng Hiểu, Q. Hoàn Kiếm và chỉ cách hồ Gươm chưa tới 1km. Khách sạn là một kiệt tác kiến trúc mới nhất do phù thủ resort Bill Bensley thiết kế. Bill Bensley có lẽ đã quá nổi tiếng trên thế giới và ngay tại Việt Nam bậc thầy thiết kế thế giới đã đồng hành cùng Sun Group trong rất nhiều “di sản nghỉ dưỡng” : InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), Hotel de la Coupole MGallery (Sa Pa) hay JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc).

Capella Hotel Group được thành lập năm 2002 là một trong những đơn vị quản lý khách sạn siêu sang hàng đầu trên thế giới. Hiện tại Capella Hottel Group (CHG) có trụ sở chính tại Singapore, cùng chuỗi khách sạn tại Trung Quốc, Châu Âu, Australia, Thailand, America… Trong năm 2018 tổ hợp khách sạn Capella Hotel Singapre cũng đã vinh dự được lựa chọn là nơi diễn ra cuộc gặp lịch sử giữa tổng thống Mỹ Donald Trump cùng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un về vấn đề phi hạt nhân hóa tại Triều Tiên. Cuộc hợp đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự an toàn và dịch vụ tốt nhất cho hai nhà lãnh đạo hàng đầu.

Rate this post

Bình luận